Dàn dựng tai nạn để tống tiền chủ xe Tesla, bị vào tù

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Một camera cảm biến bên trên chiếc xe Model 3 mới của Tesla được trưng bày được nhìn thấy vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2018, tại cửa hàng Tesla ở Washington, DC – Minh họa: Wikipedia

Một người đàn ông ở Louisiana bị bắt sau khi khai rằng anh ta đã bị một chiếc Tesla đâm bị thương mà sau đó cảnh sát phát hiện ra anh ta đã dàn dựng vụ việc.

Hôm Thứ Sáu, 3 Tháng Chín, Arthur Bates Jr., 47 tuổi, đã gọi 911 báo cáo rằng anh ta “bị thương sau khi bị một chiếc Tesla đâm vào” trong một bãi đậu xe của trạm xăng.

Sở Cảnh sát Slidell tiếp nhận sự việc để điều tra.

Bates tuyên bố người lái xe Tesla đã lùi vào anh ta và báo cáo rằng anh ta bị thương ở cổ, lưng và chân. Cảnh sát gọi một xe cấp cứu đến hiện trường, đồng thời truy tìm người lái chiếc Tesla này.

Tuy nhiên, sau khi người lái xe xuất hiện, đã tố cáo ngược Bates cố tình nhảy ra sau xe của anh ta, nhằm dàn dựng “vở kịch” bị ngã và bị thương. Một trong những camera cảm biến được gắn trên chiếc Tesla đã ghi lại được vụ việc. Đoạn video được Sở Cảnh sát Slidell chia sẻ cho thấy, người lái xe thậm chí đã kiểm tra Bates sau cú ngã vờ vịt, trước khi lái xe đi. Cảnh sát kết luận:

“Khi các sĩ quan Cảnh sát Slidell xem lại đoạn băng ghi hình của Tesla, rõ ràng là Bates đã nói dối và dàn dựng toàn bộ sự kiện.”

Bates sau đó “thừa nhận đã bịa đặt toàn bộ sự kiện” và bị bắt vì “nói dối cơ quan công lực, với ý định tạo ra một vụ tai nạn nhằm tống tiền.

(Theo Insider)

Đọc thêm:

Cảnh báo y tế: Mùa cúm đang đến nhanh và có thể rất tồi tệ

7,000 ca sinh non ở California có thể liên quan đến khói do cháy rừng

Tưởng thầy trò Đường Tăng ‘xấu đau đớn’ ở Sơn La bị dõ bỏ

Cô gái trẻ khoe nhờ “ông anh” nên được tiêm hai mũi vaccine Pfizer

Trấn Thành sao kê tiền từ thiện, xóa khoản mua nước hoa gây tranh cãi

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Bóng ma
Cơn mưa chiều vội vàng như không đủ xoa dịu cái oi bức đầu mùa Hạ. Đêm trong căn nhà nhỏ nóng bức, hai cánh cửa sổ bên hông được…
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: