Đợt khuyến mãi Black Friday tại Walmart sẽ đến sớm

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Theo Walmart, các sự kiện Thứ Sáu Đen năm nay được tổ chức để kéo dài các giao dịch trong ba thời điểm mua sắm khác nhau, thay vì tập trung chúng vào một ngày duy nhất – Ảnh: Walmart

Sáng Thứ Hai, 18 Tháng Mười, Walmart đã thông báo chương trình khuyến mãi “Black Friday Deals for Days” bao gồm một số “sự kiện” mua sắm riêng biệt dành cho khách hàng mua trực tuyến và mua tại cửa hàng – hầu hết đều bắt đầu trước ngày Black Friday, 26 Tháng Mười Một.

Theo Walmart, các sự kiện Black Friday năm nay được tổ chức để kéo dài các giao dịch trong ba thời điểm mua sắm khác nhau – thay vì tập trung vào một ngày duy nhất – để mang lại “trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi” cho khách hàng. Năm ngoái, Walmart cũng đã tổ chức ngày này với cách thức tương tự trước mùa lễ, để đối phó với đại dịch coronavirus.

Giống như năm ngoái, cả ba ngày mua sắm hạ giá sẽ được trải dài trong suốt Tháng Mười Một. Nhưng lần này, Walmart cung cấp cho người đăng ký Walmart+ được quyền truy cập sớm vào các giao dịch của năm nay, cho phép các thành viên của họ bắt đầu mua sắm trực tuyến trước những người khác bốn giờ.

  • Sự kiện 1 bắt đầu tại Walmart.com vào ngày 3 Tháng Mười Một lúc 7pm (người đăng ký Walmart+ có thể đăng nhập vào lúc 3pm) và tiếp tục tại cửa hàng vào 5 am ngày 5 Tháng Mười Một. Một số mặt hàng ưu đãi bao gồm TV TCL 4K Roku 55 inch với giá $228, một chiếc Keurig K-Compact với giá $35 và giảm giá $20 cho vỏ xe Goodyear, và một số các ưu đãi khác.
  • Sự kiện 2 bắt đầu vào ngày 10 Tháng Mười Một lúc 7pm dành cho người mua sắm trực tuyến (3pm đối với thành viên của Walmart+) và tiếp tục tại cửa hàng vào ngày 12 Tháng Mười Một lúc 5am. Ưu đãi bao gồm máy tính xách tay HP với giá $279, máy hút bụi Shark EZ với giá $288 và Apple AirPods với giá $89.
  • Ngày và giao dịch cho Sự kiện 3 vẫn chưa được công bố, nhưng Walmart tuyên bố họ sẽ kết thúc “Sự kiện Black Friday” với “khoản tiết kiệm lớn nhất, tốt nhất trong mùa”.

Đối với những người muốn mua sắm trong kỳ nghỉ lễ của họ sớm hơn, Walmart cũng đang cung cấp một số ưu đãi Black Friday nhất định trước ba đợt giảm giá, bắt đầu lúc 8:15 tối vào Thứ Hai, ngày 18 Tháng Mười. Các ưu đãi chọn lọc bao gồm Nồi chiên không khí Ninja 4QT với giá $69, TV TCL Smart 4K UHD 55 inch với giá $298 và bộ Lego 442 mảnh với giá $20.

Khách hàng có thể truy cập vào cổng ‘Black Friday 2021’ của Walmart để biết thêm.

Walmart ban đầu đã công bố đợt một “Ưu đãi cho ngày Black Friday” tương tự trước mùa lễ năm 2020, với lý do sức khỏe và sự an toàn của người mua sắm và nhân viên là lý do để lập kế hoạch “chu đáo” hơn .

Scott McCall, Giám đốc kinh doanh của Walmart cho biết: “Bằng cách trải rộng các giao dịch trong nhiều ngày và cung cấp các giao dịch hấp dẫn nhất trên trực tuyến, chúng tôi hy vọng việc mua sắm Black Friday tại các cửa hàng của chúng tôi sẽ an toàn hơn và dễ quản lý hơn cho cả khách hàng và cộng sự”.

Walmart không phải là nhà bán lẻ lớn duy nhất mở rộng các giao dịch vào Black Friday. Các cửa hàng và siêu thị đã chuyển dời các sự kiện mùa sắm Black Friday của họ sớm hơn và sớm hơn ngay cả trước đại dịch. Hiện các nhà bán lẻ bao gồm Amazon, Target và Best Buy… đang cung cấp các chương trình Black Friday sớm cả tháng trước Lễ Tạ ơn.

Trong mùa lễ cuối năm nay khách hàng nên mua quà sớm, vì tình trạng thiếu vi mạch hiện tại có thể khiến việc mua máy tính, máy tính bảng, điện thoại hoặc thậm chí là đồ chơi điện tử trở nên khó khăn hơn (hoặc đắt hơn). Lời khuyên của các chuyên gia theo dõi thị trường là:

“Nếu bạn tìm thấy nó, hãy lấy nó ngay bây giờ. Ngày mai sẽ quá muộn!”

(Theo Fox5)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Bom xịt Red Notice!
Ba ngôi sao Dwayne Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gadot diễn gượng gạo và rất… chiếu lệ – dù được trả thù lao đến $20 triệu mỗi người.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: