Em bé mới ba tháng tuổi bị cha mẹ hành hạ đến chết

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cặp cha mẹ giết con Elizabeth Ucman và Brandon Copeland – Chụp màn hình video NBC San Diego

Cảnh sát San Diego đã bắt giữ một cặp vợ chồng với cáo buộc họ đã giết con gái mới sinh của mình, chỉ hai tháng sau khi các dịch vụ xã hội trả đứa trẻ về nhà.

Elizabeth Ucman (22 tuổi) và Brandon Copeland (21 tuổi) mỗi người bị buộc một tội danh giết người mức độ 1 vì cái chết của đứa con gái ba tháng tuổi của họ, Law and Crime đưa tin.

Theo NBC Diego, cơ quan thực thi pháp luật đã trả lời cuộc gọi 911 về một đứa trẻ sơ sinh không còn phản ứng vào lúc 11:15 chiều Thứ Tư, ngày 11 Tháng Mười Một. Khi đến hiện trường, lực lượng phản ứng nhanh đã phát hiện ra đứa bé không thở hoặc không phản ứng với hô hấp nhân tạo. Họ vội vã đưa đứa trẻ đến bệnh viện, sau đó các bác sĩ thông báo em đã chết.

Trung úy Andra Brown của Cảnh sát San Diego cho biết họ không thể tiết lộ nguyên nhân cái chết của đứa trẻ sơ sinh vì đây là một “cuộc điều tra đang diễn ra”.

Adrienne Arnett, bà cố của đứa trẻ nói với NBC rằng “chỉ có Chúa mới biết đứa bé đã phải chịu đựng những gì trước khi qua đời”. Bà bày tỏ sự đau buồn cho đứa bé, vì cảm thấy cha mẹ đứa bé đã hành hạ đứa con bé nhỏ của họ rất nhiều trước khi bé qua đời.

Em bé đáng thương tử vong khi chỉ mới ba tháng tuổi – Chụp màn hình video NBC San Diego

Người bà giải thích rằng sau khi đứa trẻ được sinh ra, dịch vụ xã hội đã trao quyền giám hộ khẩn cấp cho dì của Ucman, vì căn hộ của họ không phù hợp với đứa trẻ. Hai vợ chồng buộc phải dọn dẹp nhà cửa, trước khi dịch vụ xã hội trả đứa bé lại cho họ vài tuần sau đó.

Theo bà Arnett, nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè đã cảnh báo các dịch vụ xã hội về sự nguy hiểm của việc trả lại đứa trẻ cho cha mẹ ruột của bé – đặc biệt là người cha, Copeland. Bà nói:

“Các dịch vụ xã hội được mọi thành viên trong gia đình nói rằng người mẹ Elizabeth Ucman rất nguy hiểm. Chúng tôi biết Brandon Copeland cũng nguy hiểm không kém.”

Người hàng xóm cạnh đó nói rằng cô ấy không biết hai vợ chồng có con riêng. Cô lưu ý rằng cô thường xuyên nghe thấy hai vợ chồng hét vào mặt nhau. Nhưng cô không chắc liệu cảnh sát có cần can thiệp hay không.

Ucman hiện đang bị giam giữ tại Cơ sở giam giữ và cải tạo Las Colinas ở Santee mà không được bảo lãnh, trong khi Copeland đang bị giam tại Nhà tù trung tâm San Diego, cũng không được tại ngoại. Cả hai dự kiến ​​sẽ trình diện trước một thẩm phán ở San Diego vào lúc 1:30 chiều Thứ Hai. (Theo NBC San Diego)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: