Gia đình ba người tử vong vì ‘rò rỉ khí gas’ tại căn nhà Airbnb

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hai vợ chồng và một bé trai 3 tuổi tử vong vì khí gas tại nhà nghỉ Airbnb ở Mexico – Ảnh: GoFundMe

Hai vợ chồng và con trai ba tuổi là cư dân California, được tìm thấy đã chết trong phòng ngủ, sau một vụ rò rỉ khí gas tại một căn nhà cho thuê trên hệ thống Airbnb ở Mexico, khi họ thực hiện chuyến du lịch về thăm gia đình.

Theo các thành viên trong gia đình, Joseph Nunez, vợ Maria Nunez và cậu con trai ba tuổi Jayden Nunez đã được xác định tử vong vào ngày 25 Tháng Chín tại Tijuana.

Trini Jacobo, cô của Joseph, nói các thành viên khác trong gia đình đang ở tại căn nhà Airbnb này không bị thương.

Một phát ngôn viên của Airbnb nói với DailyMail.com hôm Thứ Hai rằng vụ việc là một “thảm kịch kinh hoàng”, Airbnb sẽ giúp trang trải chi phí đưa Joseph, Maria và Jayden trở lại California. Người phát ngôn viên Airbnb cho biết: “Chúng tôi rất đau buồn vì sự mất mát này, và chúng tôi muốn giúp đỡ họ. An toàn là trọng tâm đề ra của chúng tôi tại Airbnb và chúng tôi đang điều tra toàn diện những gì đã xảy ra”. Phát ngôn viên nói thêm rằng căn nhà nghỉ này đã bị loại trừ khỏi trang web của công ty.

Các nhân viên pháp y sẽ xem xét các mẫu máu thu được để xác định loại khí đã giết chết gia đình họ, Sanchez Samora, Tổng chưởng lý Baja California, cho biết “Chúng tôi đã biết rằng nguyên nhân tử vong của người phụ nữ và trẻ sơ sinh ba tuổi là do hít thở và phù phổi cấp thứ phát do ngộ độc hóa chất chưa xác định.”

Các công tố viên cho biết các nạn nhân và tám người khác đã mướn căn nhà này vào ngày 23 Tháng Chín để đến thăm gia đình bà con tại thị trấn Rosarito gần đó. Họ nướng thịt tại nhà và có ba người uống đồ uống có cồn trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Trini Jacobo nói với KABK rằng gia đình đang cố gắng đưa thi thể của cháu trai cô, vợ và con trai của anh ta về California. Cô nói: “Chúng tôi nghĩ về bất cứ điều gì khác ngay bây giờ. Chúng tôi muốn những người thân yêu của chúng tôi trở lại Hoa Kỳ. Tất nhiên, chúng tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra với họ, nhưng… hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc đưa Jose, Maria và Jayden về nhà”.

Một GoFundMe đã được thành lập để giúp quyên góp tiền cho chi phí vận chuyển và chi phí tang lễ, đã huy động được hơn $22,000. Cặp vợ chồng Joseph ra đi để lại bốn đứa con mồ côi.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: