Gia đình luật sư nổi tiếng ở South Carolina bị sát hại

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Vợ chồng luật sư Alex Murdaugh – Chụp màn hình Island Packet

Một luật sư nổi tiếng của South Carolina nói rằng ông đã bị bắn hôm Thứ Bảy, 4 Tháng Chín, khoảng ba tháng sau khi ông phát hiện thi thể của vợ và con trai bị bắn chết bên ngoài nhà của họ.

Sự việc mới xảy ra càng làm sâu sắc thêm bí ẩn xung quanh vụ giết người chưa được giải đáp của gia đình này.

Alex Murdaugh, luật sư và công tố viên danh tiếng, có nhiều ảnh hưởng ở South Carolina, đã gọi 911 và thông báo rằng ông ta đã bị bắn vào đầu giờ chiều Thứ Bảy trên một con đường ở Quận Hampton.

Người phát ngôn của Bộ phận thực thi pháp luật South Carolina (SLED) Tommy Crosby cho biết, Murdaugh được đưa đến một bệnh viện ở Savannah, Georgia, để điều trị vết thương do đạn bắn vào đầu”.

Chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện trong thời điểm này.

Jim Griffin, luật sư của Murdaugh, nói ông được các thành viên trong gia đình cho biết Murdaugh bị bắn khi đang thay bánh xe hơi. Griffin nói với WCIV rằng một chiếc xe đã vượt qua Murdaugh và sau đó quay lại nổ súng. CNN đã liên hệ với Griffin để biết thêm chi tiết nhưng không nhận được phản hồi.

Người phát ngôn của gia đình – yêu cầu được bảo mật – trong một tuyên bố cho biết, gia đình hy vọng Alex Murdaugh sẽ bình phục và nói rằng, “Gia đình Murdaugh đã phải chịu đựng đau thương nhiều hơn bất kỳ gia đình nào có thể tưởng tượng” khi nhắc đến vụ án vợ và con trai 22 tuổi của ông bị sát hại vào Tháng Sáu vừa qua.

Vợ và con trai Luật sư Alex Murdaugh đã bị sát hại vào Tháng Sáu – Chụp màn hình WJCL News

Theo SLED, ngày 7 Tháng Sáu, Murdaugh trở về nhà ở Islandton, khu vực có chưa đầy 100 cư dân, và phát hiện vợ Maggie cùng con trai Paul đã bị chết vì nhiều vết đạn. Nhiều nghi vấn được đặt ra về danh tính thủ phạm, trong khi gia đình Murdaugh cũng được chú ý đặc biệt vì Paul đang chờ ra tòa với cáo buộc điều khiển xuồng sau khi dùng chất kích thích, dẫn tới tai nạn làm một cô gái 19 tuổi thiệt mạng.

Paul đã không nhận tội và hồ sơ tòa án cho thấy các cáo buộc đã được bãi bỏ sau khi anh ta chết.

SLED đã tiếp nhận cuộc điều tra, nhưng vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Alex Murdaugh đã công bố phần thưởng $100,000 cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ và kết tội các bên chịu trách nhiệm về cái chết của vợ con ông.

Lối vào ngôi nhà của gia đình Murdaugh ở Islandton, nơi các nhà chức trách cho biết vợ và con trai của ông đã bị giết vào Tháng Sáu – Chụp màn hình FITSNEWS

Gia đình Murdaugh không đề cập nhiều đến vụ án, dù các anh em của ông thừa nhận họ đã không đánh giá đúng mức độ nghiêm trọng của những lời đe dọa nhằm vào Paul.

“Tôi kêu gọi công chúng hãy kiên nhẫn và để cuộc điều tra diễn ra theo đúng quy trình”, Giám đốc SLED Mark Keel cho biết trong một tuyên bố vào Tháng Sáu. “Trường hợp này rất phức tạp, và chúng tôi sẽ không vội vã trong việc điều tra vụ này hay bất kỳ cuộc điều tra nào.”

Murdaugh là thành viên dòng họ luật sư nổi tiếng, trong đó cha, ông nội và cụ cố của ông từng là trưởng công tố ở nhiều địa phương tại tiểu bang South Carolina trong suốt 80 năm, lập nên một gia tộc chuyên về ngành pháp lý.

(Theo CNN)

Đọc thêm:

Biến thể Mu – có thể chống lại được vaccine – tìm thấy ở 49 tiểu bang

Bảy loại cây có lợi cho sức khỏe có thể trồng trong nhà

Người phụ nữ California mang thai bị mắc kẹt ở Kabul

Một phụ nữ rơi từ vách đá cao 50 feet Công viên Quốc gia Golden Gate

Cậu bé bốn tuổi chết trong nhà vì có kẻ xả súng bên ngoài

Ngạc nhiên chưa! Người phụ nữ 40 năm không ngủ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: