Lén ghi hình bảo mẫu khỏa thân, Giám đốc hãng Audiotree hầu toà

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: pixabay.com

Michael Johnston, đồng sáng lập công ty Audiotree, đã bị sa thải khỏi hãng thu âm có trụ sở tại Chicago, khi ông và vợ bị cáo buộc đặt camera ẩn trong nhà để quay video và hình ảnh khỏa thân của người trông trẻ họ thuê về nhà.

Audiotree cho biết trong một tuyên bố đăng trên Twitter, Michael Johnston, người đồng sáng lập hãng Audiotree và chủ sở hữu các địa điểm Schubas và Lincoln Hall, đã bị loại khỏi vị trí Chủ tịch và CEO vào Thứ Bảy, 13 tháng Mười Một, sau những cáo buộc này.

Hãng cho biết Johnston “không còn là thành viên của nhóm Audiotree nữa” và Adam Thurston, đồng sáng lập kiêm COO, sẽ tiếp quản quyền lãnh đạo công ty.

Vụ kiện dân sự chống lại Johnston và vợ của ông, Kelly Halverston, được NBC5 đưa tin lần đầu tiên tại Chicago.

Luật sư Gail Eisenberg cho biết, hai người phụ nữ được vợ chồng Johnston, đều là những sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học DePaul. Hai phụ nữ được gọi là Jane Doe và Julie Doe trong hồ sơ tòa án.

Jane Doe được thuê vào Tháng Mười Hai năm 2019 với tư cách là người quản lý nhà, người trông trẻ và trợ lý riêng cho vợ chồng Johnston, trong khi Julie Doe được thuê làm người trông trẻ cho bạn bè của cặp vợ chồng.

Luật sư Eisenberg nói với đài NBC5 rằng, Jane Doe trong tuần làm việc thứ hai của cô ấy, đã được yêu cầu giúp cặp vợ chồng sắp xếp các hộp trong tủ quần áo phòng ngủ của họ. NBC5 đưa tin, trích dẫn tài liệu của tòa án cho biết, Jane đã phát hiện ra một chiếc hộp chứa đồ chơi tình dục và các dụng cụ tình dục khác trong phòng ngủ.

Eisenberg nói rằng Jane Doe tin rằng khám phá này là “một phần của quá trình thực hiện một hành vi phạm tội tình dục.”

Cặp đôi đã yêu cầu Jane và Julie trông nhà cho họ vào Tháng Giêng năm 2020 trong khi họ đi nghỉ, và khuyến khích họ sử dụng bồn tắm tạo sóng trong phòng ngủ chính.

Theo báo cáo, họ đã được yêu cầu trông chừng nhà một lần nữa vào tháng sau. Lần đó, Jane Doe được cho là đã phát hiện ra một camera giấu bên trong khung ảnh nhằm vào bồn tắm. Cô khám xét ngôi nhà và phát hiện ra hai camera ẩn khác, một trong phòng tắm và một trong phòng ngủ, theo tài liệu của tòa án.

NBC5 đưa tin, Johnston đã hầu tòa vào ngày 10 Tháng Giêng với tội danh quay video trái phép trong phòng tắm. Vợ ông ta chưa bị buộc tội.

Luật sư của bị cáo, Damon Cheronis, nói với tờ báo rằng Johnston “nghiêm túc xem xét những cáo buộc này và sẽ tiếp tục làm việc thông qua quy trình pháp lý thích hợp.” (Theo Fox News)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: