Xả súng giết sáu người rồi tự sát ngay trong tiệc sinh nhật của mình

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cảnh sát phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ giết người rồi tự sát ở Colorado. (Chụp màn hình video KKTV)

COLORADO SPRINGS, Colorado – Một người đàn ông đã bắn chết 6 người khác rồi tự sát tại bữa tiệc sinh nhật của mình. Trong số các nạn nhân, có cả bạn gái của hung thủ. Theo đài ABC News, vụ nổ súng xảy ra ngay sau nửa đêm ngày 9 Tháng Năm, tại một khu vực cư dân mobile home ở phía Đông Colorado Springs.

Theo Colorado Springs Gazette, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, tìm thấy sáu người chết và một người bị thương nặng, người này sau đó cũng chết tại bệnh viện.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong khuôn khổ gia đình và bạn bè. Theo cảnh sát, hung thủ lái xe đến khu nhà, bước vào trong nổ súng giết chết 6 người có mặt, trước khi quay súng vào mình tự sát. May mắn là những đứa trẻ có mặt trong bữa tiệc không bị trúng đạn.

Người hàng xóm Yenifer Reyes nói với The Denver Post rằng cô tỉnh dậy vì nghe thấy nhiều tiếng súng. “Tôi cứ tưởng đó là một cơn sấm sét,” Reyes nói, “Sau đó, tôi bắt đầu nghe thấy còi hụ báo động.”

Đến hôm Chủ Nhật, cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính của kẻ xả súng và các nạn nhân. Họ cũng chưa cho biết nguyên nhân vụ xả súng.

Ông Vince Niski, cảnh sát trưởng Colorado Springs, phát biểu tại cuộc họp báo về vụ việc: “Tôi xin chia buồn những gia đình bị mất người thân và những trẻ em mất cha mẹ trong vụ này. Không có từ ngữ nào để mô tả thảm kịch diễn ra sáng nay”. Đây là vụ xả súng hàng loạt tồi tệ nhất ở Colorado sau vụ tay súng giết chết 10 người tại siêu thị Boulder ngày 22 Tháng Ba vừa qua.

Thống đốc Jared Polis cho biết hôm Chủ nhật: “Vụ xả súng thật bi thảm, đặc biệt là nó xảy ra ngay trong ngày chúng ta tôn vinh những người phụ nữ của cuộc đời mình.”

Colorado Springs, dân số 465,000, là thành phố lớn thứ hai của Colorado sau Denver.

[SGN]

Xem thêm:

Nạn nhân vụ xả súng tại Times Square cầu xin sự giúp đỡ trong vòng vây những người quay video

Việt Nam: Chỉ một ngày có thêm 80 ca mắc COVID-19 mới, 4 học  sinh bị dương tính

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: