Gói cocaine trị giá $1.3 triệu trôi dạt vào bờ biển Florida

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Gói cocaine trị giá $1.3 triệu trôi dạt vào bờ biền Florida – Ảnh: @USBPChiefMIP/Twitter

Các nhà chức trách ở Florida thông báo hôm Thứ Hai, 16 Tháng Tám: một gói cocaine lớn đã được thu hồi sau khi dạt vào một bãi biển ở Florida Keys. Gói cocaine này nặng khoảng 65 pound, có giá trị lên tới $1.3 triệu nếu được bán.

Bức ảnh về gói cocaine này được đăng lên mạng xã hội bởi Trưởng Đặc vụ Tuần tra Biên giới Hoa Kỳ Thomas Martin, cho thấy có 25 gói cocaine riêng lẻ để chung với nhau trong một gói lớn màu đen.

Cảnh sát chỉ cho biết một “người tốt bụng” đã chuyển gói hàng đó cho họ, sau khi tình cờ phát hiện nó nằm trên bãi biển vào hồi cuối tuần.

Ma túy dạt vào bờ biển là chuyện thường thấy ở Florida Keys. Chỉ một tháng trước, báo Miami Herald đưa tin, nhờ người dân báo tin, nhân viên Tuần tra Biên giới cũng thu giữ một túi cocaine nặng 2.7 pound, trị giá $61,000, trôi dạt vào một bãi biển trên đảo Little Torch Key.

Báo chí địa phương cũng đề cập đến một gói cần sa khác nặng 4.5 pound được tìm thấy trên một bãi biển ở Geiger Key. Gần đây hơn, một túi cocaine nặng 2.4 pound đã được thu hồi tại Công viên Lịch sử Fort Zachary Taylor, bãi biển nổi tiếng nhất ở vùng Key West của Florida Keys, vào ngày 5 Tháng Tám. Gói này ước tính có giá trị bán ra là $55,000.

Các vụ bắt giữ ma túy gần đây ở Florida có ý nghĩa rất lớn, thậm chí gây chú ý hơn cả những vụ bắt giữ của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ.

Trong nhiều năm, những gói ma túy đã được tìm thấy ngoài khơi tiểu bang này theo nhiều cách kỳ lạ khác nhau. Trong năm 2017,ột gói cocaine trị giá $53 triệu được tìm thấy quấn quanh một con rùa biển. Năm 2019, một số lượng ma túy trị giá đến $165 triệu từng được tìm thấy trong chiếc tàu nhỏ bị Cảnh sát biển đuổi bắt. (Theo Newsweek)

Đọc thêm:

‘Tôi phải đốt hết những gì tôi đạt được’

Taliban và Việt Cộng giống và khác nhau cái gì?*

Taliban bắt đầu ‘săn lùng’ phụ nữ và trẻ em gái làm nô lệ tình dục

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: