Hai vụ ‘hit and run’ trong hai ngày cuối tuần tại Los Angeles

Share:
Người dân thắp nến tưởng nhớ cậu bé 18 tháng tuổi tại nơi xảy ra tai nạn – Chụp màn hình ABC7)

Một bé trai 18 tháng tuổi tử vong sau khi bé và một phụ nữ bị xe đụng trong vụ hai xe hơi va chạm ở North Hills. Một trong hai chiếc xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Người phụ nữ bị đụng vẫn sống sót với vết thương nhẹ. Sở Cứu hỏa Los Angeles cho biết, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 7:30 sáng Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, tại khu phố 15500 West Nordhoff St.

Theo phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Los Angeles, một chiếc Honda CRV 2016 đang đi về hướng Tây trên đường Nordhoff và rẽ trái thì va chạm với chiếc xe Toyota Camry màu xám.

LAPD cho biết, hai nạn nhân đang đứng ở góc Đông Nam của ngã tư, gần một xe bán thức ăn. Chiếc Toyota đụng vào chiếc Honda khiến chiếc Honda văng vào lề đường và tông trúng vào người phụ nữ và chiếc xe đẩy trong đó có em bé, và hất nó văng vào một bức tường chắn. Hai nạn nhân được chở đến bệnh viện, bé trai sau đó được cho là đã tử vong.

Các nhà điều tra cho biết, người lái chiếc Toyota đã lập tức bỏ chạy sau vụ va chạm. Không có mô tả về nghi phạm. Người phát ngôn của cảnh sát cho biết người lái chiếc Honda không phải đối mặt với cáo buộc, đồng thời cho biết thêm rằng người lái chiếc Toyota bị tình nghi phạm trọng tội.

Trước đó, một vụ “hit and run” khác xảy ra vào sáng Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, khiến một phụ nữ tử vong. Theo thông tin từ LAPD, vụ tai nạn làm chết một người trên đường dành cho người đi bộ được báo cáo vào khoảng 11 giờ 25 phút sáng Thứ Bảy tại Đại lộ Normandie và 83 Street. Người phụ nữ tử vong tại hiện trường do va chạm mạnh. Tài xế liên quan đến vụ tai nạn cũng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Cho đến nay, nhà chức trách vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào liên quan đến nghi phạm hoặc chiếc xe của họ. Danh tính của người đã khuất sẽ được công bố sau khi người thân được thông báo. Hiện chưa có thông tin nào khác liên quan đến vụ tai nạn này.

(Theo Nationalwide Report)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: