Hệ thống trường công lập Milwaukee tặng $100 cho học sinh chủng ngừa COVID-19

Các nhân viên của học khu cũng được yêu cầu phải tiêm phòng trước ngày 1 Tháng Mười Một
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Trường Công lập Milwaukee, Wisconsin – Ảnh: Google

Hệ thống trường công lập Milwaukee, học khu lớn nhất tiểu bang Wisconsin, sẽ tặng $100 cho những học sinh chủng ngừa COVID-19.

Hội đồng trường học của học khu này đã biểu quyết vào tối Thứ Năm, 9 Tháng Chín, để bắt buộc nhân viên trường học phải tiêm vaccine Covid-19 trước ngày 01 Tháng Mười Một, ngoại trừ các lý do tôn giáo hoặc y tế.

Hội đồng đã xem xét nhiệm vụ tiêm vaccine cho học sinh nhưng cuối cùng đã đồng ý phê duyệt khoản khuyến khích $100 cho học sinh từ 12 tuổi trở lên, cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng đầy đủ trước ngày 01 Tháng Mười Một.

Học khu có khoảng 31,205 học sinh đủ điều kiện tiêm vaccine, có nghĩa là học khu có thể chi ra tới $3.12 triệu. Số tiền này được trích từ khoản hỗ trợ của liên bang trị giá $500 triệu của học khu.

Nhà trường đã có các biện pháp an toàn COVID-19 khác, chẳng hạn như khẩu trang bắt buộc, thiết bị lọc HEPA và cân bằng thể chất. Giám đốc Học khu, Tiến sĩ Keith P. Posley cho biết:

“Vaccine chủng ngừa COVID-19 là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để giảm thiểu sự lây lan của virus. Chúng tôi phải có trách nhiệm với học sinh, giáo viên, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi để thực hiện tất cả các bước có thể nhằm bảo đảm trường học được an toàn.”

Theo biểu đồ theo dõi COVID-19 của thành phố, chỉ trong 14 ngày qua, đã có thêm 448 trường hợp ở trẻ em dưới 12 tuổi và 406 trường hợp ở trẻ từ 12 đến 17 tuổi ở Milwaukee bị lây nhiễm.

Hôm Thứ Năm, học khu Los Angeles Unified School District (California) đã trở thành hệ thống quy mô lớn đầu tiên trên cả nước yêu cầu học sinh đủ điều kiện tiêm vaccine. Tất cả học sinh từ 12 tuổi trở lên sẽ được yêu cầu tiêm chủng đầy đủ trước ngày 10 Tháng Giêng năm 2022, trừ khi các em được “miễn trừ y tế hoặc một lý do khác”.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: