Ít nhất 8 người thiệt mạng trong trận bão cát trên Xa lộ 15 ở Utah

  • SGN
Share:
Tai nạn do cơn lốc gây ra trên xa lộ liên tiểu bang 15 gần thị trấn Kanosh, Utah – Chụp màn hình video FOX 13

Một trận bão cát đã làm 22 phương tiện giao thông (gồm xe hơi và các loại xe tải) đụng nhau rồi dồn cục lại trên Xa lộ liên tiểu bang Utah khiến tám người chết, bao gồm cả trẻ em.

Các vụ va chạm vào chiều Chủ Nhật (25 Tháng Bảy) trên Xa lộ liên tiểu bang 15 gần thị trấn Kanosh khiến lưu thông trên con đường huyết mạch này bị gián đoạn nghiêm trọng.

Theo Cơ quan Tuần tra Xa lộ Utah, ít nhất mười người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có ba người trong tình trạng nguy kịch.

Phương tiện cứu thương trên mặt đất và trên không đã được sử dụng để vận chuyển các nạn nhân.

Cận cảnh tai nạn do cơn lốc gây ra trên Xa lộ liên tiểu bang 15 gần Thị trấn Kanosh, Utah – Chụp màn hình video FOX 13

Đội tuần tra đường cao tốc cho biết, một khối hỗn độn từ cơn gió lớn bất ngờ khiến bụi bay mù mịt, làm giảm tầm nhìn của các tài xế.

Theo một bản tin địa phương, năm trong số tám người thiệt mạng ngồi trên một chiếc xe, thêm hai người bị thiệt mạng ngồi trên một chiếc xe khác và chiếc xe thứ ba có một người tử vong.

Trung sĩ Tuần tra Xa lộ Cameron Rhoden xác nhận với KUTV ở Thành phố Salt Lake là trong số những người thiệt mạng, còn có cả trẻ em

“Một số phương tiện cố gắng lạng lách khỏi lòng đường. Chúng tôi thấy có xe bị lật nghiêng. Một trong những chiếc xe kéo rơ-moóc với phần rơ-moóc đã bị phá hủy hoàn toàn và nằm lăn lóc trên xa lộ.”

Vị trí tai nạn trên Xa lộ liên tiểu bang 15 – Chụp màn hình video FOX 13

Xa lộ I-15 vẫn đóng cửa một phần vào cuối Chủ Nhật. Giao thông đã được chuyển hướng xung quanh địa điểm tai nạn.

Kanosh nằm cách Thành phố Salt Lake khoảng 160 dặm về phía Nam. Những con đường ở đây vào chiều Chủ Nhật chật kín người lái xe về nhà sau một cuối tuần dài nhân kỷ niệm ngày lễ của tiểu bang Utah.

Xem thêm:

Video: Người bệnh và người chết la liệt trong bệnh viện trị Covid

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dakbla mùa lũ
Chiếc xe jeep cũ sơn hai màu xanh trắng, quẹo cua thật gắt, băng ngang qua hội trường Ngọc Linh rồi bắt đầu đổ xuống dốc thoai thoải, chừng non…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: