Vì tranh cãi, rút súng bắn ba người bị thương

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Tiệm hớt tóc Mean Kutz, nơi xảy ra vụ nổ súng – Ảnh: Google map

HOUSTON, Texas – Đài ABC NEWS đưa tin hôm Chủ Nhật, 11 Tháng Bảy, ba người bị bắn gần một tiệm hớt tóc ở thành phố Houston, sau cuộc cãi nhau về người đã giành chiến thắng trong cuộc thi chạy đua cách đó hơn một tháng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều Thứ Bảy, ở phía Đông-Bắc Houston, khi sảnh sát thành phố nhận được cuộc gọi liên quan đến một vụ nổ súng bên ngoài tiệm hớt tóc Mean Kutz.

Trợ lý Cảnh sát trưởng Houston, Wendy Baimbridge, trong một cuộc họp báo ngắn sau vụ nổ súng nói với KTRK của ABC NEWS rằng, hai người đàn ông trạc 40 tuổi, tranh cãi bên ngoài tiệm hớt tóc về việc ai chạy nhanh hơn trong một cuộc chạy đua cách đây một tháng. Sau đó, một người rút súng bắn người kia hai phát vào vai, rồi bỏ đi.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng trong khu vực tiệm hớt tóc Mean Kutz, trên đường Tedwell, Đông-Bắc Houston – Ảnh: Chụp màn hình video KTRK

Vụ nổ súng còn làm cho hai người đang ở bên trong tiệm hớt tóc cũng bị trúng đạn. Một người bị bắn vào mông, người kia bị bắn vào tay.

Nghi phạm nổ súng xong liền rời khỏi hiện trường trên chiếc Nissan Frontier màu đen. Nhà chức trách cho biết họ không có biển số của chiếc xe vào thời điểm này. Sở Cảnh sát Houston đã thu thập bằng chứng video từ điện thoại của một nhân chứng cũng như các đoạn phim camera giám sát từ một cửa hàng rượu bên cạnh tiệm hớt tóc.

Một nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Kingwood để điều trị trong khi hai người còn lại được đưa đến bệnh viện Memorial. Không ai trong số ba người bị bắn nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát Houston đang kêu gọi người dân trình báo nếu có thông tin về hung thủ.

Đọc thêm:

Số người chết trong vụ sập chung cư Surfside tăng lên 90

Ăn phá lấu ở Little Saigon, nhớ đường phố Sài Gòn xưa

Video: ‘Đi tù chứ không phải đi điều trị COVID-19’

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: