‘Không một ai phản ứng’ khi thấy người phụ nữ bị cưỡng hiếp trên tàu ở Pennsylvania

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nghi phạm Fiston Ngoy, 35 tuổi – Chụp màn hình NBC Philadelphia

Một phụ nữ đã bị hành hung nhằm cưỡng hiếp vào khoảng 11 giờ đêm Thứ Tư, 13 Tháng Mười, khi đang trên chuyến tàu Market-Frankford của Hệ thống Giao thông Đông Nam Pennsylvania (SEPTA) đi về phía thị trấn Upper Darby. Điều đau lòng là nhiều người đã chứng kiến vụ việc, nhưng không một ai gọi 9-1-1.

Trong một tuyên bố hôm Thứ Sáu, nhà chức trách cho biết, rất may sau đó, một nhân viên SEPTA phát hiện vụ tấn công và báo cho cảnh sát, nghi phạm đã bị bắt tại Trung tâm Giao thông Đường số 69.

Người đàn ông, sau đó được xác định là Fiston Ngoy, 35 tuổi, vô gia cư, theo Giám đốc Cảnh sát Upper Darby Timothy Bernhardt. Ông Bernhardt nói với NBC Philadelphia rằng video giám sát đã ghi lại toàn bộ cuộc hành hung, cung cấp cho các nhà điều tra đủ bằng chứng để buộc tội Ngoy với tội danh cưỡng hiếp và hành hung.

Cổng vào Trung tâm Giao thông Đường số 69, nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp trên tàu – Chụp màn hình NBC Philadelphia

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị. Berhardt nói rằng nạn nhân không quen biết kẻ tấn công mình.

Đoạn video cho thấy những người lái xe, những người khách chứng kiến vụ tấn công, đã không làm gì để giúp người phụ nữ bị xâm phạm cơ thể.

“Thật đáng lo ngại,” ông Berhardt nói. “Tôi bị sốc, tôi không có lời nào để giải thích. Tôi chỉ không thể tưởng tượng được những gì bạn đang chứng kiến tận mắt và những gì người phụ nữ này đã trải qua mà không ai chịu bước vào giúp cô ấy”. Các nhà điều tra cũng đang xem xét các video trong nỗ lực xác định xem những ai đã ở đó và phỏng vấn các nhân chứng, Bernhardt nói thêm.

Người phụ nữ nạn nhân đã ổn định sau khi được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương sau vụ hành hung.

SEPTA đã đưa ra một tuyên bố gọi đây là một “hành động kinh hoàng” và kêu gọi bất kỳ ai chứng kiến ​​một cuộc tấn công như vậy hãy báo cáo cho chính quyền. “SEPTA kêu gọi bất kỳ ai thấy hành vi tội phạm đang được thực hiện hoặc bất kỳ tình huống nguy hiểm nào xảy ra, hãy báo cáo. Bất kỳ ai chứng kiến trường hợp khẩn cấp nên gọi ngay cho 9-1-1.”

Nghi phạm Ngoy vẫn ở trong tù không được tại ngoại.

(Theo NBC Philadelphia)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: