LAPD đang tìm kiếm các nghi phạm liên quan đến vụ cướp có vũ trang

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Vụ cướp xảy ra vào sáng sớm thứ Bảy, 13 tháng Mười Một, tại một ngôi nhà ở khu 700 phố Gardner, Quận Fairfax, California – Chụp màn hình ABC7

Cảnh sát Los Angeles đang tìm kiếm ít nhất năm người đàn ông liên quan đến một vụ cướp có vũ trang trong khu vực Quận Fairfax gần Đại lộ Melrose. Vụ cướp này đã khiến người dân lo sợ cho sự an toàn của họ.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm Thứ Bảy, 13 Tháng Mười Một, tại một ngôi nhà ở khu 700 phố Gardner, và tất cả đều được ghi lại trên video giám sát.

Đoạn phim cho thấy những người đàn ông đi bộ đến ngôi nhà mà hàng xóm nói là một nơi cho thuê ngắn hạn. Có thể nghe thấy tiếng la hét khi các nghi phạm đối đầu với các nạn nhân đang ở trong nhà.

Theo Melrose Action – một nhóm bảo vệ khu phố – các nghi phạm trong vụ cướp đã đòi giao những đồ vật có giá trị. Nhóm cho biết các nạn nhân đã trốn trong sân của những người khác gần đó để giữ an toàn.

Đầu tuần này, Sở Cảnh sát Los Angeles đã ban hành một bản tin an toàn cho các khu vực của thành phố có sự gia tăng tội phạm, chẳng hạn như Đại lộ Melrose, Khu Trang sức, các câu lạc bộ đêm và nhà hàng cao cấp.

LAPD cho biết các nhà điều tra đã xác định được 110 tội phạm thuộc loại này.

Peter Nichols của Melrose Action cho biết: “Sự hiện diện của bọn cướp ở khu phố này là một điều hoàn toàn bất ngờ và khác thường. Toàn bộ sự việc giống như một bộ phim hình sự. Nó thật kỳ quặc.”

Xu hướng tội phạm bạo lực có lẽ chưa bao giờ ác liệt như hồi Tháng Chín vừa qua, với các vụ cướp bằng súng nhắm vào khách hàng và doanh nghiệp dọc Melrose. Các số liệu thống kê đã gia tăng nhanh chóng, khiến cảnh sát phải tổ chức tuần tra nhiều hơn trong khu vực này.

Vụ cướp có vũ trang kinh hoàng nhắm vào các thực khách trên vỉa hè trên Đại lộ Melrose (Fairfax Village) ngày 7 tháng Chín – Chụp màn hình ABC7

Vào chiều Thứ Ba, 7 Tháng Chín, một vụ cướp có vũ trang kinh hoàng nhắm vào các thực khách trên vỉa hè trên Đại lộ Melrose (Fairfax Village) đã bị ghi lại trong camera,

Đoạn video cho thấy hai người đàn ông đi bộ tới một số người đang ăn uống trên vỉa hè. Một người đàn ông chĩa súng và cả hai bắt đầu lục tung đồ đạc của khách hàng bị giật, lấy ví, bóp và túi mua sắm trước khi bỏ chạy. Toàn bộ trình tự diễn ra chưa đầy 20 giây.

Sự biến động vẫn chưa hoàn toàn giảm bớt, như đã được chứng minh vào Thứ Bảy ngày 6 Tháng Mười Một, khi LAPD cho biết một người đàn ông đã cố gắng ăn trộm của ai đó dọc theo vỉa hè Melrose. Theo cảnh sát, nạn nhân đã cố gắng lấy súng. Không ai bị thương, nhưng LAPD nói rằng đó là một hành động sai lầm của nạn nhân, vì rất dễ bị trọng thương khi đối đầu với bọn cướp bằng cách đó.

Cảnh sát trưởng Michael Moore nói: “Hãy làm theo lời bọn cướp. Không có gì trên con người bạn quý giá hơn cuộc sống.”

Nói chung, LAPD cũng muốn mọi người nhận thức được môi trường xung quanh, suy nghĩ kỹ về việc mang trên người những đồ trang sức quý giá, và chú ý đến bất kỳ chiếc xe nào có thể đang theo sau bạn – gần Melrose hoặc nơi khác.

Các nhà chức trách đã ban hành bản tin an toàn để đối phó với xu hướng cướp giật trong đó mọi người đang bị theo dõi về nhà hoặc đến cơ sở kinh doanh của họ.

Cảnh sát cho biết, những tên cướp có vũ trang đã nhắm vào những người đeo Rolex và các đồ trang sức đắt tiền khác trong khu vực Melrose. (Theo ABC7)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Tình già
Dáng đi cô gái làm tôi bâng khuâng ngưỡng mộ như chứng kiến một tuyệt tác tạo hóa vừa ban tặng cho nữ giới. Vóc người cao cao, thanh mảnh…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: