Mẹ nhét con bị nhiễm COVID-19 vào cốp xe vì sợ bị lây bệnh

Share:
Người mẹ cho con vào cốp xe vì sợ con lây COVID-19 cho mình. Ảnh: Cốp của một chiếc xe. Minh họa: Unsplash

Một cậu bé ở Houston có triệu chứng bị bệnh, sau khi test nhanh cho ra kết quả dương tính với COVID-19, bị người mẹ nhét vào cốp xe vì sợ bị lây bệnh của con. Theo KTLA.

Mẹ của cậu bé là giáo viên – bà Sarah Beam, 41 tuổi. Hôm 3 Tháng Giêng, bà nói với giới chức rằng bà làm xét nghiệm nhanh cho con trai, 13 tuổi, và khi cho ra kết quả dương tính với COVID-19, bà liền chở con đến điểm xét nghiệm COVID-19 ở thành phố Houston để làm xét nghiệm PCR. Xét nghiệm PCR mới cho ra kết quả chính xác.

Nhưng thay vì dùng các biện pháp bảo hộ như đeo khẩu trang cho con, người mẹ này lại cho con trai ngồi trong cốp xe để vì sợ con lây bệnh cho mình.

Sarah Beam, người bỏ con trai vào cốp xe khi con bị nhiệm COVID-19. Ảnh: Học khu Cypress-Fairbanks.

Giám đốc dịch vụ y tế của học khu Cypress-Fairbanks, Bevin Gordon, khi ấy đang lấy thông tin từ các xe đang xếp hàng để xét nghiệm COVID-19 tại sân vận động, thì phát hiện có một cậu bé đang ngồi co ro trong cốp xe, theo tài liệu của tòa án được KTLA trích dẫn. Bà Gordon yêu cầu người mẹ đưa con trai lên băng ghế sau của xe, sau đó báo cảnh sát.

Khi bà Gordon quay lại, cậu bé đã được ngồi ở ghế sau xe. Video từ camera giám sát cho thấy cậu bé đã tự ra khỏi cốp và ngồi vào trong xe, chứ không phải do người mẹ chăm sóc cho con.

Beam chưa bị cảnh sát bắt, nhưng sau khi vụ việc xảy ra, bà đã bị Học khu Cypress-Fairbanks cho nghỉ việc. Sarah Beam làm việc tại Học khu Cypress-Fairbanks từ năm 2011.

Đọc thêm:

-Cô giáo đánh tím tay học sinh lớp Một

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Biếc
Tôi đọc không biết bao lần bài thơ. Ô, quả là sự tình cờ diệu kỳ. Tôi tìm “biếc” nhưng chưa gặp. Đây là “biếc” của riêng tôi.
Dĩa cơm
Đồ ăn được mang ra, hai dĩa cơm tấm bì chả- tàu hũ ky-trứng ốp la bự xự, thật “hoành tráng” với lỉnh kỉnh những món.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: