Một cảnh sát trưởng ở California từ chối nhiệm vụ tiêm chủng đối với nhân viên

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cảnh sát trưởng Quận Riverside Chad Bianco – Chụp màn hình video

Ông Chad Bianco- Cảnh sát trưởng Quận Riverside, California, đã cam kết không áp đặt nghĩa vụ tiêm chủng đối với nhân viên của mình, đồng thời tuyên bố rằng chính phủ “không có thẩm quyền bắt buộc các lựa chọn về sức khỏe của quý vị”.

Trong một video của Riverside County Sheriff’s Department trên youtube, ông Bianco nói: “Tôi không yêu cầu nhân viên mới hoặc nhân viên hiện tại phải tiêm phòng.”

Điều đáng ngạc nhiên là trước đây ông Brianco đã từng bị dương tính COVID-19, và ông nói rằng mình không tin tưởng vào cách thông tin đã thay đổi trong suốt đại dịch vừa qua. “Nó không liên quan gì đến chính trị. Tôi đã tham gia vào cuộc khủng hoảng COVID ngay từ đầu. Khi thông tin cứ thay đổi từ cuộc phỏng vấn này sang cuộc phỏng vấn tiếp theo, nghĩa là tín hiệu nguy hiểm sẽ tăng lên.” Ông nhấn mạnh: “Sau đó, vaccine ra đời và chúng tôi đang biết rằng vaccine có thể không hiệu quả như chúng ta nghĩ.”

Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây của CDC, những người không được tiêm chủng có nguy cơ tử vong do COVID-19 cao hơn 11 lần so với những người đã được tiêm chủng.

Brianco nói tiếp: “Điều khiến tôi khó chịu về toàn bộ vấn đề này là mọi người đều nói với tôi rằng tôi không muốn tin vào khoa học. Một trong những vấn đề phủ nhận của khoa học là tôi đã bị lây nhiễm và cũng như 99.875% số người lây nhiễm tự vượt qua nó và mọi thứ đều ổn, thì khả năng miễn dịch tự nhiên của họ sẽ bảo vệ nhiều hơn so với vaccine.”

Thống kê cho thấy khoảng 202 triệu người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus đã hồi phục với tỷ lệ hồi phục 89% trong tổng số 226 triệu người.

Cuối cùng Bianco quyết định rằng công việc của ông không phải là bảo vệ mọi người khỏi virus. “Ý kiến cá nhân của tôi: Nếu tôi cảm thấy tôi phải giữ cho bạn an toàn và bắt buộc bạn nếu bạn không an toàn, thì tôi sẽ nói với bạn soda, rượu, thuốc lá, tất cả mọi thứ chúng ta yêu thích là không an toàn. Đừng uống và bán những thứ đó. Tôi sẽ buộc bạn tập thể dục và ăn uống hợp lý và xây dựng hệ thống miễn dịch… Tôi chắc chắn không phải là người chống lại vaccine. Tôi là kẻ trốn không tiêm vaccine cho mình”.

Brianco không phải là Cảnh sát trưởng duy nhất tại California phản đối nghĩa vụ tiêm chủng. Sở Cảnh sát Los Angeles đã đệ trình một thủ tục liên bang vào cuối tuần, đảo ngược các nghĩa vụ về vaccine COVID-19 của thành phố.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Bóng ma
Cơn mưa chiều vội vàng như không đủ xoa dịu cái oi bức đầu mùa Hạ. Đêm trong căn nhà nhỏ nóng bức, hai cánh cửa sổ bên hông được…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: