Dallas: Phát hiện một em bé tuổi mới biết đi, bị đâm chết

Share:
Khu 7500 của Saddleridge Drive, thành phố Dallas, nơi xảy ra án mạng khiến một em bé thiệt mạng. (Hình: Goole map)

DALLAS, Texas – Nhà chức trách cho biết, một đứa trẻ ở tuổi mới biết đi được tìm thấy đã chết với nhiều vết đâm, vào sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Năm, ở khu vực thành phố.

Đài NBC News dẫn thông báo của Sở Cảnh Sát Dallas cho biết: “Vụ việc đang được điều tra như một vụ giết người và cuộc điều tra đang tích cực diễn ra.”

Cảnh sát địa phương cũng rất cần sự hỗ trợ của công chúng để phá án, “đặc biệt là bất kỳ hàng xóm nào có bất kỳ thông tin, hình ảnh nào về vụ việc này.”

Ông Albert Martinez, trợ lý điều hành cảnh sát trưởng, cho biết cậu bé không rõ danh tính được phát hiện với nhiều vết thương vào khoảng 5:30 sáng ở khu 7500 của Saddleridge Drive.

Ông Martinez không cung cấp chi tiết về cách đứa trẻ bị giết, nhưng cho biết các nhà điều tra tin rằng một “vũ khí có lưỡi bén” đã được sử dụng. Ông cũng mô tả các tình tiết của vụ án là “bất thường.”

“Thật đáng buồn, một trẻ nhỏ đã bị giết trong thành phố chúng tôi với một hành vi bạo lực như thế. Chúng tôi sẽ truy tìm tên tội phạm, mang lại công lý không chỉ cho gia đình nạn nhân mà cho cả cộng đồng”

Antwainese Square, một bà mẹ ba con và là một nhà giáo, đang đi dạo buổi sáng thì nhìn thấy thi thể đứa trẻ trên phố. Ban đầu cô ấy nghĩ đó là một con chó, cô ấy nói với NBC Dallas-Fort Worth. Nhưng khi cô đến gần hơn, Square nhận thấy cô đang nhìn một thi thể và gọi 911. “Đứa bé không có giày, không có áo và nằm ở đó,” Square nói “Một đứa trẻ phải trải qua điều đó, thật đau lòng.”

FBI và cảnh sát Dallas đang tiến hành điều tra. Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu gọi 911 hoặc đơn vị chống lạm dụng trẻ em theo số 214-275-1300.

Xem thêm:

Ý kiến của 723 nhà dịch tễ học: Trẻ em là chìa khóa để chấm dứt đại dịch

Cuộc thi viết về 30 Tháng Tư của Saigon Nhỏ thành công lớn

Việt Nam ghi nhận 187 người dương tính với COVID-19 trong 24 giờ, cao nhất từ trước đến nay

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: