Cô giáo bị bắt vì cho học sinh kẹo cần sa từ hộp giải thưởng trong lớp

Share:
Cha mẹ phải kiểm soát chặt chẽ khi thấy con em dùng những “viện kẹo bọc đường” – Minh họa: Mike Von/Unsplash

Một giáo viên tiểu học 27 tuổi ở Lexington, South Carolina, đã bị bắt sau khi nhà chức trách điều tra tuyên bố rằng một học sinh nhặt kẹo cao su có chứa cần sa từ hộp giải thưởng trong lớp do cô phụ trách.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Lexington cho biết, cô Victoria Farish Weiss, người đã tự nộp mình cho nhà chức trách hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Mười, đã bị buộc tội một tội danh tàng trữ ma túy Bảng 1.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết vào ngày 23 Tháng Chín, họ được tin một học sinh tại trường Tiểu học Rocky Creek đã lấy một túi kẹo cần sa từ hộp đựng giải thưởng trong lớp học của Weiss được dùng để “thưởng cho học sinh”.

Theo báo cáo từ WIS-TV, nhà chức trách cho biết Weiss đã mua một túi kẹo từ Dollar General đến lớp của cô và cho phép hai học sinh được lấy kẹo từ đó. Một học sinh giật lấy một chiếc túi có nhãn “Stoney Patch Kids” và nghĩ rằng chúng là Sour Patch Kids.

Cô Weiss khai với các điều tra viên rằng, cô đã lấy lại túi kẹo đó, và nói học sinh chọn thứ khác từ chiếc hộp. Học sinh này quay trở lại chiếc hộp đựng giải thưởng, và tình cờ lại lấy được một gói kẹo ma túy khác.

Sau giờ học chính thức, học sinh này yêu cầu một giáo viên dạy thêm sau giờ học giúp cậu ta mở gói kẹo. Giáo viên trông trẻ đã liên lạc với trường của đứa trẻ. Sau đó, nhà chức trách cho biết, hiệu phó của trường đã tìm thấy một gói kẹo cao su cần sa khác trong hộp giải thưởng.

“Không có học sinh nào ăn bất kỳ sản phẩm nào,” Cảnh sát trưởng Quận Lexington Jay Koon nói.

Theo WIS-TV, kẹo cao su được dán nhãn chứa 350 mg THC.

Sau đó, trong một cuộc khám xét nhà của Weiss vào ngày 24 Tháng Chín, “các nhà điều tra đã tìm thấy những gói phù thủy tương tự như những thứ mà học sinh nhặt được từ hộp trong lớp học của Weiss”, Koon nói.

Tiến sĩ Greg Little, Giám đốc trường cho biết. “Không thể chấp nhận được việc một nhân viên có khả năng đe dọa đến phúc lợi của một đứa trẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để bảo đảm tất cả học sinh có một môi trường an toàn để học tập và phát triển.”

Theo một quan chức trường học, Weiss vẫn chưa được học khu tuyển dụng.

Tại Hoa Kỳ, 18 tiểu bang và Washington, DC, đã hợp pháp hóa cần sa để sử dụng giải trí và 37 đã hợp pháp hóa nó cho mục đích y tế. Tuy nhiên, tiểu bang South Carolina đã không hợp pháp hóa chất này. (Theo Insider)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: