Một học sinh bị bắt sau khi xả súng trong trường học

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Trường Plymouth Middle School tại Minnesota, nơi xảy ra vụ một học sinh xả súng trong trường. (Hình: Google)

PLYMOUTH, Minnesota – Một học sinh đã xả súng vào sáng Thứ Hai, 26 Tháng Tư, bên trong trường Plymouth Middle School, và không có thương tích nào được báo cáo, cảnh sát cho biết.

Trong cuộc họp báo vào cuối buổi sáng Thứ Hai, Cảnh Sát Trưởng Plymouth Erik Fadden cho biết các sĩ quan xác nhận có nhiều phát súng đã được bắn ở hành lang bên ngoài phòng tắm trong trường, vào khoảng 8:44 sáng.

Giám đốc khu học chánh Robbinsdale cũng xác nhận rằng một số học sinh đã chứng kiến ​​vụ nổ súng.

Cảnh sát cũng xác nhận một nhân viên nhà trường đã bắt giữ được học sinh xả súng này. Ông Fadden cũng cho biết một vũ khí đã được thu hồi ngay sau đó.

Các quan chức và nhân viên nhà trường đang liên lạc với gia đình của học sinh bị giam giữ.

Trường dành cho học sinh từ lớp Sáu đến lớp Tám là một phần của Học Khu Robbinsdale. Lúc xảy ra vụ nổ súng, trong trường có hơn 700 học sinh.

Giám thị cho biết học khu đã liên lạc với phụ huynh đến đón con em họ tại bãi đậu xe phía đông của trường trung học Armstrong gần đó.

Lola Hodgson, học sinh lớp Bảy, đã nhắn tin cho mẹ cô, Nikia Slaughter, vào lúc 8:47 sáng rằng trường học đang khóa cửa sau khi một số phát súng đã được bắn.

“Chúng tôi hoàn toàn không biết chuyện quái gì đang xảy ra.” Slaughter nói trong âu lo từ bãi đậu xe của trường trung học Armstrong, nơi có khoảng vài trăm phụ huynh đang tụ tập, chờ đón con của họ. Nhiều người trong số đó đang lau nước mắt vì lo lắng cho con họ đang ở trong trường, một số cúi xuống điện thoại, nhắn tin cập nhật tin tức cho con cái, hoặc theo dõi tình hình qua tin tức địa phương.

Khi nhận được tin báo từ nhà trường lúc 10 giờ sáng rằng không có học sinh nào bị thương, mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm, trút bỏ gánh nặng.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: