Một nạn nhân Astroworld đòi Travis Scott và Live Nation bồi thường $20 triệu

Share:
Gia đình của Bharti Shahani cho biết cô gái 22 tuổi này đang trong tình trạng nguy kịch – Ảnh: Bharti Shahani/Gofundme

Gia đình của một cô gái tên Bharti Shahani 22 tuổi đang kiện Travis Scott và Live Nation đòi $20 triệu vì những tổn thương mà cô ấy phải đối mặt từ các sự kiện của Astroworld.

Bharti là sinh viên công nghệ kỹ thuật tại Đại học Texas A&M, cô đang trong tình trạng nguy kịch và phải thở bằng máy thở. Cha mẹ cô đang nhờ mọi người giữ mạng sống cho con gái họ trong lời cầu nguyện.

Shahani, chị gái Namrata Shahani và em họ Mohit Bellani của cô đã đến buổi hòa nhạc cùng nhau, nhưng đã lạc mất nhau khi đám đông tăng vọt. Bellani cho biết: “Một khi một người ngã xuống, mọi người bắt đầu lật đổ như quân cờ domino. Nó giống như một hố sụt vậy. Mọi người đổ lên đầu nhau. Có nhiều lớp thi thể trên mặt đất, người này chồng lên người kia. Chúng tôi phải chiến đấu ngoi lên để thở nhằm duy trì sự sống.”

Bharti được đưa đến Bệnh viện Houston Methodist bằng xe cấp cứu. Nhân viên y tế đã hô hấp nhân tạo cho cô ấy trên đường đến đó.

Nhưng Namrata Shahani và Bellani đều bị mất điện thoại di động. Họ không thể tìm thấy Bharti. Namrata nói:

“Chúng tôi phải buông tay cô ấy vì làn sóng của đám đông ập đến. Lần gặp kế tiếp là ở phòng cấp cứu.”

Cha của Bharti nói với ABC 13 ở Houston: “Các bác sĩ nói rằng cơ hội sống sót của Bharti là không có, điều mà tôi thậm chí còn chưa dám nói chuyện với vợ tôi cho đến bây giờ. Chúng tôi liên tục nói rằng chúng tôi sẽ cầu nguyện.”

Đơn kiện của gia đình Bharti chống lại Travis và Live Nation cáo buộc các bị cáo về sự cẩu thả, và trách nhiệm liên đới.

Gia đình tuyên bố rằng Bharti bị đau đớn về thể xác và đau khổ về tinh thần, dị dạng và suy giảm thể chất cùng những thứ khác do những vết thương mà cô ấy phải chịu đựng.

Bellani giải thích: “Tôi nghĩ cô ấy bị mất oxy trong 10 phút và 7 phút vào lúc khác. Vì vậy, não của cô ấy đã sưng lên gần như 90%.”

Gia đình của Bharti đã thành lập GoFundMe. Nếu bạn muốn quyên góp, hãy truy cập trang này trên trang web GoFundMe.

Tổng cộng 8 người đã chết sau các sự kiện của lễ hội Astroworld hàng năm lần thứ ba cùng với hàng trăm người khác bị thương.

Trong một tuyên bố, Travis nói rằng anh ấy “hoàn toàn bị tàn phá” bởi những sự kiện đã diễn ra.

“Những lời cầu nguyện của tôi dành cho các gia đình và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi những gì đã xảy ra tại Lễ hội Astroworld.”

Travis cho biết anh đang hợp tác với Houston PD và hứa sẽ chi trả chi phí tang lễ cho người đã khuất.

Anh ấy cũng đang hợp tác với BetterHelp để cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần miễn phí cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch.

Người dùng Twitter đã dập tắt lời xin lỗi của Travis sau thảm kịch vì một số nhận xét của anh ấy là “giả tạo”.

Một người dùng cho biết: “Nếu đây không phải là lời xin lỗi PR, tôi không biết đó là gì.” (Theo The Sun)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: