Một ngôi sao TikTok giết vợ vì ghen tuông

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ana và Ali Abulaban – Ảnh: Omari Fleming/Twitter

Ana Marie Abulaban sinh ra ở Okinawa, Nhật Bản. Cô gái 28 tuổi này lấy bằng cử nhân Khoa học tại Đại học Công nghệ Philippines. Sau khi tốt nghiệp, Ana chuyển đến Virginia, nơi cô gặp Ali Abulaban, người sáng tạo nội dung mạng xã hội 29 tuổi, người sau này vừa trở thành chồng cô vừa là người đàn ông sẽ lấy đi cuộc đời cô.

Cặp đôi kết hôn vào Tháng Giêng năm 2017 và chuyển đến San Diego với con gái 5 tuổi, Amina. Ali là người thực hiện các tiểu phẩm hài ấn tượng về người nổi tiếng và các đoạn nhại lại trò chơi điện tử Skyrim trên TikTok dưới tài khoản JinnKid, với gần một triệu người theo dõi.

Gia đình Abulabans thường đăng những video cảm động khi hát và nhảy cùng con gái của họ trên mạng xã hội, nhưng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài. Ana có một cuộc sống xã hội sôi nổi và một nhóm bạn đông đảo, điều mà người chồng vô cùng ghen tuông, chỉ muốn Ana là “sở hữu riêng” của anh. Anh ta yêu cầu luôn được biết Ana đang làm gì và với ai, vào bất cứ lúc nào.

Một màn trình diễn của tài khoản TikTok của Ali – Chụp màn hình TikTok

Vào Tháng Chín, Ana gọi điện cho cảnh sát cáo buộc rằng Ali đã xô đẩy cô trước mặt con gái của họ. Vào ngày 18 Tháng Mười, cô yêu cầu anh chuyển ra khỏi căn hộ cao tầng ở trung tâm thành phố của họ, và nói rằng cô dự định sẽ đệ đơn ly hôn, cả lệnh bảo vệ an toàn cho cô và con gái. Ali đã làm theo yêu cầu của Ana và đến ở tạm tại một khách sạn, tuy nhiên, trước khi rời khỏi căn hộ sống chung, anh ta đã sao chép chiếc chìa khóa nhà.

Vào ngày 21 Tháng Mười, Ali quay trở lại căn hộ trong khi Ana đang ở ngoài và cài đặt một ứng dụng nghe trên iPad của con gái họ, nhằm theo dõi cô bé. Cuối buổi tối hôm đó, Ali nghe thấy Ana và một người đàn ông nói chuyện và cười khúc khích qua ứng dụng. Tức giận, anh ta lao về căn hộ và được cho là đã bắn chết Ana và bạn của cô, Rayburn Caderas Barron, 29 tuổi.

Sau khi gọi điện cho mẹ và thú nhận về hai vụ giết người, Ali đón Amina từ trường và nói với cô ấy, “Bố làm tổn thương mẹ.” Anh ta bị bắt sau đó 45 phút.

Một cuộc gây quỹ do gia đình đau buồn của Rayburn Barron tổ chức sẽ giúp chuyển hài cốt của anh đến tay những người thân yêu của anh ấy ở Mexico, nơi họ sẽ tổ chức lễ mừng thọ cho người đàn ông này, được những người biết anh ấy mô tả là một người con, người anh và người bạn trung thành và tận tụy, người đã cảm hóa nhiều mảnh đời với bản chất chu đáo và rộng lượng của mình.

Trang GoFundMe được gia đình Ana Marie Abulaban lập ra nhằm hỗ trợ tang lễ của Ana – Chụp màn hình

Ana được nhớ đến như một người phụ nữ tốt bụng với một nụ cười lôi cuốn và dễ mến. Một buổi quyên góp do gia đình cô tổ chức nhằm giúp đưa mẹ cô đến San Diego, đưa cô con gái yêu quý của bà trở về Philippines, nơi cô đã lớn lên và để cô yên nghỉ tại đây.

Ali đã không nhận tội với hai tội danh giết người cấp độ một. Anh ta đang bị giam giữ mà không được tại ngoại và lệnh bảo vệ tạm thời cấm anh ta tiếp xúc với con gái của họ. Một phiên điều trần sơ bộ dự kiến diễn ra vào ngày 5 Tháng Giêng năm 2022. Anh ta phải đối mặt với án tù chung thân hoặc tử hình.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết, đang bị bạo lực gia đình, hãy truy cập Đường dây nóng Quốc gia về Bạo lực Gia đình hoặc nhắn tin “START” gửi 88788 để được trợ giúp. (Theo News Break)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: