Một người mẹ thừa nhận giết con trai mình vì người tình

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hai kẻ sát nhân, Brittany Gosney (trái) và James Hamilton, tại tòa – Ảnh: journal-news.com

Một phụ nữ ở Middletown thừa nhận đã giết con trai sáu tuổi của mình rồi vứt xác xuống sông Ohio và sẽ bị kết án vào ngày Thứ Hai, 13 Tháng Chín, tại Tòa án của hạt Butler, tiểu bang Ohio.

Brittany Gosney, 29 tuổi và bạn trai của cô là James Hamilton 43 tuổi, bị truy tố vào Tháng Ba với bản cáo trạng tổng hợp 31 tội danh về vụ giết hại bé James Hutchinson vào ngày 26 Tháng Hai, ở vùng nông thôn Preble County và vứt xác cậu bé vài ngày sau đó ở xuống sông gần Lawrenceburg, Indiana.

Tháng trước, Gosney đã nhận tội giết người và hai tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em. Cô ta phải đối mặt với mức án tối đa bắt buộc là chung thân với khả năng được ân xá sau 15 năm vì tội giết người và tối đa 36 tháng tù cho mỗi tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em.

Vụ việc đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và gây xúc động cho cộng đồng nơi cậu bé đang là học sinh lớp Một tại trường Tiểu học Rosa Parks. Vào Thứ Năm vừa qua, 9 Tháng Chín, cộng đồng Middletown đã dựng một băng ghế tưởng niệm James tại công viên Rosa.

Công đồng Middletown tưởng niệm cậu bé James Hutchinson – Ảnh: journal-news.com

Khuôn mặt tươi cười của Hutchinson được vẽ trên mặt sau của băng ghế với dòng chữ, “Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể làm là giúp ai đó biết rằng họ được yêu thương và có khả năng yêu thương. Tưởng nhớ James Hutchinson. Một cậu bé yêu trường học, yêu thầy cô và bạn bè của mình”. Băng ghế nằm ở khuôn viên ngôi trường mới hoàn thành gần đây.

Các công tố viên cho biết đại diện của trường dự kiến sẽ tham dự buổi tuyên án.

Cảnh sát trưởng Middletown David Birk cho biết ông và các sĩ quan tham gia vụ án cũng có kế hoạch tham dự phiên tòa.

Gosney thú nhận với cảnh sát rằng cô đã giết con trai mình vào ngày 26 Tháng Hai, sau khi Hutchinson bám vào chiếc xe tải nhỏ của cô khi cô cố gắng bỏ rơi ba anh chị em của Hutchinson tại Rush Run Wild Life Area.

Gosney và Hamilton đã đặt thi thể của Hutchinson trong một căn phòng trống dưới cửa sổ tại ngôi nhà ở phố Crawford của họ. Vào khoảng ba giờ sáng ngày 28 Tháng Hai, họ lái xe tải nhỏ đến khu vực Lawrenceburg và ném thi thể cậu bé xuống sông Ohio. Thi thể của Hutchinson vẫn chưa được tìm thấy mặc dù cảnh sát đã tiến hành nhiều cuộc tìm kiếm dưới nước và dọc theo bờ sông.

Theo cảnh sát Middletown, Gosney và Hamilton đã đến đồn cảnh sát để thông báo về việc Hutchinson mất tích vào ngày 28 Tháng Hai, nhưng nỗ lực tìm kiếm người mất tích không có kết quả, và cảnh sát nhanh chóng chuyển sang một cuộc điều tra về cái chết bất thường.

Các tài liệu của tòa án cho biết Gosney và Hamilton, trong khoảng thời gian từ ngày 25 Tháng Hai đến ngày 26 Tháng Hai, đã cố gắng trói tay và chân của Hutchinson và hai anh chị của bé là Rachel và Lucas, bảy tuổi và chín tuổi, nhét vải vào miệng chúng, rồi bỏ đi nhiều giờ. Đến khi cả hai về nhà, ba đứa trẻ mới được cởi trói.

Gosney cho biết cô đã phải chịu áp lực từ người tình Hamilton để loại bỏ Hutchinson và những đứa con khác của mình.

(Theo Journal-News, Hamilton, Ohio)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: