Một phụ nữ bắn chết người đàn ông vì từ chối hôn cô ấy

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nghi phạm Claudia Resendiz-Florez – Ảnh: Rolling Meadows Police Department

Theo nhà chức trách, một phụ nữ 28 tuổi ở Illinois đã bắn chết một người đàn ông trong một đòi hỏi kỳ lạ.

Tờ Chicago Sun-Times đưa tin Claudia Resendiz-Florez đang ở với hai người bạn – James Jones và bạn gái của anh ta – tại nhà của họ ở thành phố Rolling Meadows vào đêm Thứ Năm, 14 Tháng Mười.

Các công tố viên ở Cook County nói rằng, cả ba người uống rượu cùng nhau, rồi bất chợt Resendiz-Florez yêu cầu Jones hôn cô. Lời đề nghị này nghe có vẻ “khiếm nhã”, vì Jones đang ngồi với cô bạn gái ngay bên cạnh. Như để chứng minh tình yêu của mình, Jones quay sang hôn người bạn gái trước mặt Resendiz-Florez. Hành động đó khiến Resendiz-Florez ghen tỵ, và cô ấy lại yêu cầu bạn gái Jones hôn cô. Lời đề nghị này của Resendiz-Florez nghe lại càng “khiếm nhã” hơn, nên bạn gái Jones cũng từ chối.

Các công tố viên cho biết, Resendiz-Florez lại tiếp tục yêu cầu Jones hôn cô, và khi Jones một lần nữa lắc đầu, Resendiz-Florez tức giận đã chộp lấy khẩu súng của Jones, đặt giữa hai chiếc đệm đi văng rồi nhắm vào anh ta.

Jones cố gắng đẩy cánh tay của Resendiz-Florez xuống khi cô kéo khóa an toàn nhưng súng đã nổ, bắn trúng ngực Jones một phát.

Bạn gái của Jones đã gọi 9-1-1 và khi các cảnh sát đến hiện trường, Resendiz-Flores được cho là đã thừa nhận đã bắn Jones. Cô ấy đã bị buộc tội giết người cấp độ một và sẽ trở lại tòa án vào Thứ Ba, 19 Tháng Mười.

Courtney Smallwood, luật sư của Resendiz-Flores cho biết trong phiên điều trần rằng thân chủ của cô đã kết hôn nhưng đã ly thân với chồng và hiện cô ấy là người chăm sóc duy nhất cho ba đứa con nhỏ. Smallwood phản bác ý kiến ​​cho rằng Resendiz-Flores sống với cặp đôi kia, khẳng định cô sống tại nhà riêng của gia đình mình ở Des Plaines. (Theo Daily Beast)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Mùa Thu Bí Ngô
Mùa Thu mới là đề tài bất tận cho các thi, văn, nhạc sĩ viết về nhiều nhất. Các nhiếp ảnh gia săn lùng các phong cảnh đẹp quyến rũ…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: