Một phụ nữ bị bắt cóc được giải cứu nhờ để lại hai ghi chú cho cảnh sát

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nghi phạm Corey Brewer – Chụp màn hình video Pittsburgh’s Action News

SCOTT TOWNSHIP, Pennsylvania – Corey Brewer, 38 tuổi, vừa bị bắt hôm Chủ Nhật, 11 Tháng Bảy, tại nhà hắn ở Scott Township, sau khi cảnh sát cho biết một phụ nữ đã để lại ghi chú trên gương trong hai phòng vệ sinh khác nhau, nói rằng Brewer đang giam giữ và đe dọa tính mạng của cô.

Theo đơn tố cáo, cảnh sát Scott Township đã được gọi đến một cửa hàng Walmart ở Carnegie vào ngày tám Tháng Bảy. Các nhân viên tại đây đã đưa cho cảnh sát một mẩu giấy viết tay được dán vào gương trong phòng vệ sinh nữ. Tờ giấy ghi tên của người viết, giải thích rằng cô ấy đã bị một người tên Corey Brewer giam giữ trái với ý muốn của mình, bị tấn công tình dục và hành hạ thể xác.

Cửa hàng Wal-Mart ở Carnegie, Pennsylvinia, nơi cảnh sát tìm được mảnh giấy nhờ giúp đỡ của nạn nhân – Chụp màn hình video Pittsburgh’s Action News

Cảnh sát thị trấn Scott đã đến nhà của Brewer nhưng không thể liên lạc được với bất kỳ ai nơi đây.

Vào ngày mười Tháng Bảy, cảnh sát bang Pennsylvania đã được gọi đến Fallingwater để nhận thêm một tờ giấy bạc khác cũng được dán vào gương trong phòng vệ sinh nữ.

Trong thư, nạn nhân cho biết cô đã bị bắt làm con tin từ ngày một Tháng Năm, và yêu cầu cảnh sát đừng từ bỏ việc tìm kiếm cô. Tờ giấy nhắn cũng có đoạn: “Nếu tôi không làm được, hãy nói với gia đình tôi rằng tôi yêu họ.”

Cảnh sát đã liên lạc với bạn trai cũ của nạn nhân và phát hiện ra anh ta đã không gặp cô kể từ cuối Tháng Tư, và đã báo cáo cô mất tích. Anh ta cũng biết nạn nhân có quan hệ tình cảm với Brewer.

Căn nhà của nghi phạm Corey Brewer ở Scott Township, Pennsylvinia – Chụp màn hình video Pittsburgh’s Action News

Sau khi phát hiện nạn nhân cùng với Brewer trên camera của Fallingwater, các thám tử đã nhận được lệnh khám xét nơi ở của anh ta ngày 11 Tháng Bảy.

SWAT đã bắt giữ Brewer và đưa nạn nhân đến bệnh viện. Theo đơn tố cáo, nạn nhân nói rằng cô không bao giờ chạy vì Brewer đe dọa sẽ giết cô và các con của cô.

Brewer đã không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Brewer đang phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm quan hệ tình dục lệch lạc không tự nguyện, bóp cổ, tấn công tình dục, đe dọa khủng bố, và hành hung.

Đọc thêm:

Chuyến bay từ ‘địa ngục’ từ Las Vegas về Stockton, California, dài 17 tiếng!

California: Hạn hán kéo dài khiến cuộc khủng hoảng nhà ở thêm tồi tệ

Người dân Cuba cần một sự thay đổi để tốt hơn

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Bóng ma
Cơn mưa chiều vội vàng như không đủ xoa dịu cái oi bức đầu mùa Hạ. Đêm trong căn nhà nhỏ nóng bức, hai cánh cửa sổ bên hông được…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Cầu an
Nhà kế bên mấy hôm nay có mèo hoang động tình kêu nghe rờn rợn… Chú chó nhà tôi nhát bóng tru suốt trong đêm. Còn ông Tư cạnh nhà…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: