Một phụ nữ bị giết dã man trên đường phố Minneapolis

  • SGN
Share:
Cô Mafalda Thayer – Ảnh: Facebook

Cô Mafalda Thayer, 55 tuổi, được tìm thấy đã chết vì bị chặt đầu ở Shakopee, một thành phố phía Tây-Nam Minneapolis, khi cảnh sát được gọi đến vào đầu giờ chiều ngày 28 Tháng Bảy.

Theo Sở Cảnh sát Shakopee, “Các cảnh sát sau đó đã nhanh chóng bắt giữ Alexis Saborit, 42 tuổi vì tình nghi giết người cấp độ hai. Ông ta đang bị giam trong Nhà tù Quận Scott để chờ các cáo buộc”.

Saborit là bạn trai của Thayer. Ông ta bị bắt vào khoảng 3:20 chiều, khi đang đi bộ gần đoạn Shenandoah Drive và Đại lộ 4. Saborit được cho vẫn còn dính máu của nạn nhân Thayer trên người.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một bao đựng con dao lớn và một con dao trong thùng rác ở một con hẻm trong khu vực. Cảnh sát cũng thu hồi một chiếc áo sơ mi và đôi giày dính máu trong một thùng rác gần đó.

Theo tin tức địa phương, một đồng nghiệp cho biết Thayer là một người Cuba nhập cư, đã làm việc tại Dollar Tree ở Shakopee, cũng như tại MyPillow. Cô ấy được cho là đã có mối quan hệ lâu dài với nghi phạm.

Saborit trước đây từng bị kết một tội nhẹ do tấn công gia đình; không rõ Thayer có phải là nạn nhân của vụ đó hay không. Saborit cũng đang phải đối mặt với cáo buộc đốt phá căn hộ của mình vào năm 2020.

Gia đình và bạn bè của Thayer đã tụ tập gần nhà cô để tổ chức một buổi cầu nguyện. Những người đồng nghiệp nhận xét cô là “một người sôi nổi, luôn mỉm cười và thật ngọt ngào”.

Bạn của Thayey, cô Mikala Dickerson cho biết: “Với tất cả video khủng khiếp và những hình ảnh xung quanh hiện trường vụ án này, chúng tôi cần một thời gian để mọi người hàn gắn lại với nhau và nhớ về cô ấy vì cô ấy là ai, chứ không phải vì những gì đã xảy ra cho cô ấy”.

Thayer được biết đến là người làm việc chăm chỉ, những người thân cận còn kể rằng đôi khi cô làm việc hơn 70 giờ một tuần và cùng lúc với hai công việc.

Đọc thêm:

Thú tội giết con gái hai tuần tuổi, sau 41 năm im lặng

Bác sĩ cảnh báo: Sau khi bị COVID-19, có người rụng tóc nhiều tháng liền

Hành trình của cô gái Hmong với huy chương vàng Olympic

Y tá Mỹ đình công nhiều nơi vì điều kiện làm việc tồi tệ

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: