Một phụ nữ tấn công dã man chủ tiệm chỉ vì món hàng $11.85

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Người phụ nữ gây rối tại của hàng Chic Beauty Supply trên đường Lorain ở Cleveland – Chụp màn hình

Một nữ khách hàng đã tấn công một cặp vợ chồng già tại một cửa hàng ở West Cleveland vào chiều Thứ Sáu, 23 Tháng Bảy chỉ vì tranh cãi về một món tiền nhỏ.

Trong một đoạn video quay bằng điện thoại di động, người ta có thể nghe thấy sự bất đồng giữa cặp vợ chồng già chủ cửa hàng và một nữ khách hàng về một thỏa thuận mua bán trị giá $11.85.

Cha mẹ của David Jo là chủ cửa hàng Chic Beauty Supply trên đường Lorain ở Cleveland. Anh Jo đã cung cấp clip quay  từ điện thoại di động về vụ việc này cho News 5.

Trong đoạn clip, người phụ nữ mua hàng đã nói với vợ chồng chủ cửa hàng đứng phía sau quầy: “Tôi muốn lấy món hàng mình đã chọn”. Jo kể: “Cô ấy đã cố gắng trả tiền cho món hàng này, nhưng thẻ tín dụng của cô ấy đã bị (máy tính tiền) từ chối. Điều đó làm cô ta không hài lòng.”

Trong video, có thể nghe thấy bố mẹ Jo giải thích rằng người phụ nữ không thể mang món đồ đi vì vẫn chưa trả tiền bằng thẻ được. Người đàn ông nhấn mạnh với khách hàng: “Nó vẫn chưa thanh toán, chúng tôi không thể để chị cầm món hàng đi khi thủ tục thanh toán chưa hoàn tất”.

Người phụ nữ bắt đầu la mắng và bảo họ gọi cảnh sát. Mẹ của Joe sau đó bảo chồng gọi cảnh sát, và đó là lúc người phụ nữ lao vào tấn công họ.

Người khách hàng bất ngờ nhào tới tấn công hai ông bà chủ cửa hàng – Chụp màn hình

Joe nói: “Thật bất lực khi nhìn thấy người thân của mình bị đánh đập dã man như vậy”.

Sau khi người phụ nữ lao vào cặp vợ chồng, video trên điện thoại di động của cô ấy chuyển sang màu đen (tắt), nhưng video giám sát tại cửa hàng đã thu được cảnh cuộc tấn công cho thấy cô ta tấn công cha của Jo trước, và khi người mẹ can thiệp, người phụ nữ đã đánh bà và nắm tóc bà kéo trên sàn nhà.

“Tôi như không thể tin được những gì mình đang thấy. Cha tôi bị đổ máu khá nặng. Còn mẹ tôi, cho đến hôm nay bà vẫn khóc, khó chịu và bầm tím khắp người”. Anh Jo không biết ý định của người phụ nữ đằng sau vụ tấn công, nhưng tin rằng cô ta thừa biết có thể đánh bại cha mẹ già của anh đã ở tuổi 60.

“Cô ấy quyết định tấn công họ chỉ vì họ quá yếu và bất lực. Điều đó thật khó tin đối với tôi, và đó là một giao dịch mua bán chỉ hơn $11”, Jo bức xúc nói.

Anh David Joe, con chủ cửa hàng, kể lại sự việc – Ảnh chụp màn hình.

Người phụ nữ này hiện đang bị cảnh sát Cleveland truy lùng vì tội tấn công bạo lực và phá hoại.

Joe cho biết bố mẹ anh là những người đáng tự hào, mặc dù rất sợ hãi nhưng họ đã trở lại làm việc vào Thứ Hai để dọn dẹp cửa hàng và kinh doanh như bình thường. Joe nói: “Những gì họ muốn là làm việc chăm chỉ ở đây, giống như những người nhập cư cố gắng tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho chính họ và con cái của họ.”

Nhưng cho đến khi người phụ nữ tấn công cha mẹ anh chưa bị bắt, Joe vẫn chưa yên tâm, “Tôi mong pháp luật tìm ra người này và bảo đảm rằng cô ta phải chịu trách nhiệm về những hậu quả đã gây ra”.

Đọc thêm:

Ba người thiệt mạng sau khi máy bay tư nhân va chạm khi đáp xuống và phát nổ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: