New Jersey: Vụ xả súng hàng loạt khiến ít nhất hai người thiệt mạng

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cảnh sát New Jersey cho biết, có nhiều nạn nhận bị thương trong vụ xả súng tại thị trấn Fairfield đêm 22 Tháng Năm. (Chụp màn hình CBSPhilly.com)

Fairfield, New Jersey – Cảnh sát địa phương cho biết, một vụ xả súng vào lúc 11:50 tối Thứ Bảy, 22 Tháng Năm tại thị trấn Fairfield, New Jersey nơi hàng trăm người đang tụ tập trong một bữa tiệc, đã khiến hai người thiệt mạng.

Đài ABC6 cho biết, vẫn chưa xác định được chính xác số lượng người bị thương, còn theo cảnh sát New Jersey, cho đến nay đã có hai nạn nhân được xác nhận đã chết – một người đàn ông 30 tuổi và một phụ nữ 25 tuổi. Trong số 12 người bị thương đã vào bệnh viện có một người vẫn trong tình trạng nguy kịch và tất cả các nạn nhân đều là người lớn.

Sáu nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đại học Cooper ở Camden trong khi các nạn nhân khác được đưa đến các bệnh viện khu vực khác, CNN đưa tin.

Các sĩ quan được gọi đến một ngôi nhà trên Phố Thương mại E. ở Thị trấn Fairfield, Quận Cumberland. “Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, và động cơ và vụ việc vẫn đang được điều tra.” Được biết, bữa tiệc đã tổ chức theo chủ đề ‘thập niên 90’ và chủ yếu là những người trẻ tuổi tham dự.

Theo CBS, sự chú ý của cảnh sát tập trung vào một chiếc SUV đậu tại một nghĩa trang đối diện ngôi nhà. Chiếc xe sau đó đã được kéo khỏi hiện trường nhưng không rõ liệu chiếc xe có liên quan đến vụ nổ súng hay không.

Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy mô tả đây là “vụ xả súng hàng loạt kinh hoàng. Chúng tôi cầu nguyện cho những người đã chết và gia đình của họ, và chúng tôi cũng cầu nguyện cho sự hồi phục của những người bị thương.”

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của tổ chức cộng đồng địa phương ‘Hopeloft’, Melissa Helmbrecht, cho biết “đây không phải là lần đầu tiên” xảy ra tình trạng bạo lực. “Đã xảy ra rất nhiều bạo lực trong cộng đồng của chúng tôi,” cô nói, “Chúng tôi đã làm việc và chiến đấu để xoay chuyển tình thế. Và vì vậy đây chắc chắn là một bước lùi đối với cộng đồng”.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: