‘Người bay’ lại xuất hiện trên bầu trời Los Angeles

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Đoạn video của Học viện Sling Pilot Academy Flight về “jetpack guy”.

FBI đang điều tra một báo cáo mới của Los Angeles, nghe có vẻ khó tin, về một gã ‘người bay’ (“jetpack guy”) lại xuất hiện trên bầu trời khu vực này.

Một phi công máy bay thương mại phát hiện “jetback guy” vào khoảng 6:12 chiều Thứ Tư, 28 Tháng Bảy, cách phi trường LAX 15 dặm về phía Đông, trên độ cao khoảng 5,000 feet.

Một cảnh báo không lưu cho biết: “Hãy cẩn thận, ‘Người Sắt’ đã trở lại.”

“Bạn có nhìn thấy hắn không?” một kiểm soát viên không lưu hỏi một phi công. “Chúng tôi đã tìm kiếm, nhưng chúng tôi không thấy Người Sắt”, phi công trả lời.

Vào cuối Tháng Tám năm ngoái, sự xuất hiện của một “jetpack guy” trên vùng trời LAX cũng khiến phi công chuyến bay American Airlines 1997 phải báo cáo với tháp không lưu phi trường.

Viên phi công cho biết người đàn ông bay bằng một thiết bị bay cá nhân, và bay cùng độ cao với máy bay của ông.

Không lâu sau đó, một phi công của hãng SouthWest Airlines cũng báo cáo với tháp không lưu một trường hợp như thế trên bầu trời: “Chúng tôi vừa nhìn thấy một anh chàng bay ngang qua bằng thiết bị bay cá nhân”.

Cảnh sát địa phương, FBI và Cục Hàng không Liên bang đã công bố một cuộc điều tra vào đầu Tháng Chín năm 2020.

Vào Tháng Mười sau đó, một phi hành đoàn khác của hãng hàng không đã báo cáo một vụ tương tự, lần này là ở độ cao 6,000 feet.

Trong các báo cáo về người bay bí ấn này, có một video của một giảng viên từ Học viện Phi công Sling, một trường hàng không địa phương, được xem là bằng chứng xác thực nhất.

Trong một video được slingpilotacademy đưa lên Instagram ngày 22 Tháng Mười Hai năm 2020, mặc dù hình dáng trông giống như một người trong bộ đồ bay, nhưng học viện cho biết họ không chắc chắn 100% rằng đó thực sự đó có phải là kẻ bí ẩn xâm nhập bầu trời hay không.

“Đoạn video dường như cho thấy một thiết bị bay phản lực nhỏ, nhưng nó cũng có thể là một máy bay không người lái hoặc một vật thể khác”, học viện đưa ra nhận định vào thời điểm đó. “Nếu đó là một người bay bằng thiết bị bay phản lực thì vẫn phải xem liệu đó có phải là chuyến bay thử nghiệm hợp pháp hay không (các thiết bị bay phản lực là có thật của một nhà sản xuất gần Los Angeles) hoặc liên quan đến vụ máy bay phản lực cá nhân khác đã xảy ra tại LAX, và gây gián đoạn giao thông hàng không trong thời gian gần đây.

FAA và FBI đều đã tham gia vào các cuộc điều tra nhưng cho đến nay, họ vẫn chưa thể kết luận câu chuyện.

Vì vậy, sự tồn tại và danh tính của ‘người bay jetpack’ vẫn là một bí ẩn.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: