Người con nhận được thông điệp của cha mình từ năm 1926, trong chiếc chai ở đáy sông Michigan

Share:
Cô Jennifer Dowker tìm thấy chiếc chai của ông George Morrow dưới đáy sông Michigan nag2y 18 Tháng Sáu

CHEBOYGAN, Michigan – Một nữ thuyền trưởng ở Michigan đã tìm thấy một lá thư trong chiếc chai dưới đáy một con sông, và sau đó đã có thể nói chuyện với con gái của người tạo ra nó. Lá thư được viết vào năm 1926.

Cô Jennifer Dowker, chủ sở hữu công ty du lịch thuyền đáy kính Nautical North Family Adventures, cho biết ngày 18 Tháng Sáu, cô đã lặn xuống đáy sông Cheboygan để làm sạch các cửa sổ dưới đáy thuyền của mình.

Dowker thường nhìn xuống đáy sông trong khi lặn để xem có món đồ nào có thể khiến khách hàng quan tâm hay không. Cô nói với tờ USA Today:

“Tôi lặn khá thường xuyên, và chỉ thu thập những chiếc chai nhỏ mà tôi tìm thấy dưới đó.”

Chiếc chai màu xanh lá, bên trong có một mảnh giấy, là thứ cô tìm được trong ngày lặn mới nhất.

Tờ giấy ghi Tháng Mười Một năm 1926 và có nội dung: “Liệu người tìm thấy cái chai này có trả lại tờ giấy này cho George Morrow Cheboygan, Michigan và cho biết nó được tìm thấy ở đâu không?”

Dowker đã đăng những bức ảnh về chiếc chai và tờ giấy này lên trang Facebook của công ty cô. Bài đăng nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Cô kể:

“Tôi thức dậy vào sáng hôm sau và tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ rất nhiều người khác nhau. Thành thật mà nói, suy nghĩ đầu tiên của tôi là làm thế nào để tôi có đủ thời gian tìm ra người có mối liên hệ với người viết lá thư đó, vì tôi là một bà mẹ đơn thân, với ba cậu con trai, đang điều hành một công việc kinh doanh.”

Dowker cho biết cô không phải tìm kiếm lâu, vì cô nhận được một cuộc điện thoại vào ngày Father’s Day từ bà Michele Primeau, 74 tuổi. Sau khi nói chuyện, Dowker gởi email cho bà Primeau xem những tấm hình. Bà Primeau kể:

“Cô ấy gửi email cho tôi hình ảnh của bức thư và ngay khi tôi nhìn thấy nó, tôi biết đó là chữ viết tay của cha tôi, và nó được tìm thấy ở Cheboygan. Ông ấy sinh ra ở Cheboygan và sống ở đó cho đến khi 20 tuổi.”

“Nó cũng thú vị vì ông ấy đã ném bức thư xuống sông vào Tháng Mười Một, tháng sinh nhật của ông.”

Bà Premeau cho biết cha bà qua đời năm 1995, được biết đến là người hay để lại những lời nhắn bằng văn bản ở những nơi mọi người không ngờ tới. Bà nhớ lại:

“Tôi nhớ khi chúng tôi thay tủ thuốc trong phòng tắm, chúng tôi cũng tìm thấy một thông điệp mà bố tôi đã viết trên tường.”

Xem thêm:

Anh Quốc điều tra Amazon, Google, về các đánh giá sản phẩm giả

Doanh số bán thuốc điều trị rối loạn cương dương bùng nổ trong thời kỳ đại dịch

Cập nhật chung cư ở Miami bị sập: Bốn người chết và lên đến 159 người mất tích

Góa phụ của John McAfee không tin chồng bà tự sát, yêu cầu điều tra

Hawaii sẽ sớm cho phép du khách từ nội địa đã tiêm phòng, bỏ qua kiểm dịch

 

 

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: