Người đàn ông bị chém vào đầu bằng dao rựa tại Walmart ở New Jersey

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cửa hàng Walmart ở Kearny, New Jersey, nơi xảy ra xô xát dẫn đến chém nhau đổ máu – Chụp màn hình CBS2

Đã xảy ra hỗn loạn tại cửa hàng Walmart ở Kearny, New Jersey khi một người đàn ông bị chém vào đầu bằng dao rựa, trong một cuộc tranh cãi hôm Thứ Sáu, 24 Tháng Chín.

Jenna DeAngelis của CBS2 đưa tin, cảnh sát đến cửa hàng Walmart trên đại lộ Harrison vào khoảng 10:30 sáng sau khi được thông báo về một vụ hành hung. Họ tìm thấy một người đàn ông 43 tuổi bên trong cửa hàng với vết thương sâu và chảy máu ở đầu.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy anh ta đã có cuộc tranh cãi với một người đàn ông khác, người được cho là đã tấn công anh ta bằng dao rựa. Nhân chứng Thomas Underwood nói với đài CBS2:

“Hai người cãi cọ qua lại, và sau đó một người rút hung khí ra, nó giống như một dao rựa to bản và chém người kia. Mọi người nhìn thấy nạn nhân nằm trên mặt đất và bị chảy máu từ đầu. Thật là khủng khiếp. Mọi người hốt hoảng chạy tán loạn, nên có một cô gái bị giẫm đạp, bị thương ở chân và phải vào bệnh viện”.

Cô gái này kể với phóng viên DeAngelis:

“Tôi đã bị đạp ngã xuống sàn. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cả. Tôi chỉ thấy hàng chục người chạy về phía lối ra. Ai đó hét lên rằng anh ta có súng”, cô nói thêm, khoảnh khắc đó thực sự kinh hoàng đối với cô, khi vừa bị giẫm đạp, vừa bị thương.

Nghi phạm đã rời khỏi cửa hàng trước khi cảnh sát đến. Anh ta vẫn chưa bị bắt.

Người đàn ông bị chém được đưa đến Bệnh viện Đại học ở Newark. Sau khi khâu vết thương, anh ta được cho xuất viện. Cảnh sát hy vọng anh ta có thể cung cấp thêm thông tin về nghi phạm và những gì đã xảy ra. Các nhà điều tra cho biết họ không tin hai người quen nhau.

Khách hàng đã được vào lại cửa hàng vào khoảng 2:30 chiều. Chưa rõ liệu có phải nghi phạm mang vũ khí từ ngoài vào hay lấy nó từ kệ hàng.

Nhiều khách hàng lo lắng với những thắc mắc chưa được giải đáp như: “Làm thế nào mà anh ta mang dao rựa vào được cửa hàng vì nó quá lớn, quá rõ ràng khi mang đi?”.

Một phụ nữ khác nói: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một thứ điên rồ như thế này và tôi không biết liệu mình có quay lại cửa hàng Walmart này hay không!”.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: