Người đàn ông gây rối trên chuyến bay American Airlines bị bắt

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hành khách có cử chỉ không đàng hoàng trên chuyến bay của American Airlines từ Los Angeles đến Utah vào ngày Sáu Tháng Chín năm 2021 – Ảnh: Dennis Busch

Một người đàn ông đi du lịch từ California đến Utah đã bị cảnh sát dẫn giải sau khi anh ta gây rối trên chuyến bay của American Airlines hôm Thứ Hai, Sáu Tháng Chín.

Theo tin từ NBC News, một phần vụ việc được ghi lại trên video cho thấy, ông Timothy Armstrong, 61 tuổi, chỉ tay và quát mắng nhiều người trên chuyến bay 1802 từ Los Angeles đến Thành phố Salt Lake.

Ông ta cũng bị bắt gặp rời khỏi chỗ ngồi vài lần không lý do chính đáng. Tại một thời điểm trong video, một nhân viên hàng không phải yêu cầu Armstrong ngồi xuống cho đến khi máy bay hạ cánh.

Armstrong sau đó hét lên, “Joe Biden! Really?” Sau đó, ông ta được nhìn thấy gầm gừ, gầm gừ trong khi đeo khẩu trang.

Anh Dennis Busch, 35 tuổi, hành khách trong chuyến bay 1802, đã quay video về Armstrong và cảm ơn phi hành đoàn vì họ đã xử lý khéo léo tình huống khó chịu này. Busch kể:

“Amstrong bắt đầu la mắng người phụ nữ châu Á ngồi trước mặt tôi, bắt cô ngồi xuống khi cô đang đứng để giải quyết một vấn đề khó chịu ở lưng của cô. Ông ấy tiếp tục nói với nhiều tiếp viên hàng không rằng cô hành khách này và người bạn đồng hành của cô ấy ‘không thuộc về nơi đây.’ Sau khi tiếp viên hàng không yêu cầu ông ta bình tĩnh, người đàn ông đã nói ra những bình luận phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính và có vẻ hiếu chiến. Cuối cùng, khi máy bay đáp xuống phi trường Salt Lake City, ông ta bị bắt tại cổng.”

Busch tiếp tục:

“Chúng tôi thật may mắn khi có một phi hành đoàn được đào tạo bài bản, những người luôn giữ được sự bình tĩnh trong suốt chuyến bay”.

Người phát ngôn của American Airlines cho biết Armstrong đã gặp cơ quan thực thi pháp luật sau khi đến Sân bay Quốc tế Salt Lake City. Chuyến bay chở 162 hành khách, bao gồm sáu thành viên phi hành đoàn. Người phát ngôn cho biết:

“Chuyến bay đã hạ cánh an toàn tại SLC, nơi những người thực thi pháp luật đã loại bỏ hành khách gây rối này. Chúng tôi cảm ơn phi hành đoàn của chúng tôi vì sự chuyên nghiệp, và cảm ơn khách hàng của chúng tôi vì sự hiểu biết của họ.”

Theo cảnh sát, Armstrong đã bị buộc tội say xỉn nơi công cộng và gây rối trật tự. Không rõ liệu anh ta đã có luật sư hay chưa.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: