Người mẹ bị buộc tội sau khi con gái 3 tuổi chết trong túi rác

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cô Justine Johnson bị buộc tội vào thứ Hai, ngày 20 tháng Chín năm 2021, tại Tòa án Quận 81 ở Thành phố Tawas, với một tội danh giết người và lạm dụng trẻ em cấp độ một – Ảnh: Iosco County Sheriff’s Office

Một phụ nữ Michigan đã bị buộc tội giết người vài ngày sau khi thi thể đứa con gái ba tuổi với những vết đâm được tìm thấy bên trong một túi rác.

Nhà chức trách Quận Iosco, Michigan, cho biết cô Justine Johnson, 22 tuổi, đã bị buộc tội hôm Thứ Hai tại Tòa án Quận 81 ở thành phố Tawas với tội danh giết người và tội danh lạm dụng trẻ em cấp độ một. Cô không nhận tội cho cả hai cáo buộc, nên sẽ có một phiên điều trần về nguyên nhân có thể gây ra cái chết của đứa bé, vào ngày 28 Tháng Chín.

Thứ Sáu tuần trước, cảnh sát được gọi đến một nơi cư trú ở Iosco County ở phía Bắc bán đảo Lower của Michigan sau khi người ta tìm thấy một túi rác có bàn chân trẻ em thò ra ngoài. Thi thể được cảnh sát xác định là của bé Sutton Mosser, con gái cô Johnson. Công tố viên hạt Iosco James Bacarella cho biết cô bé đã bị nhiều vết đâm.

Alisa Johnson, bà ngoại của cô bé cho biết, bà tin rằng con gái mình vô tội và sẽ không bao giờ làm tổn thương đứa con nhỏ của mình. Bà nói WNEM-TV: “Justine yêu Sutton bằng cả trái tim. Nó sẽ không bao giờ để bất kỳ ai làm tổn thương đứa bé”.

Theo một bản khai nguyên nhân có thể xảy ra, một trong những người anh em của cô Johnson đã tìm thấy túi rác có thi thể của đứa trẻ bên trong. Trang web WJRT-TV tường thuật rằng một ngày trước khi anh ta hỏi Johnson con cô đang ở đâu, cô ấy không trả lời câu hỏi mà chỉ nói với anh rằng, hãy lo công việc kinh doanh của mình.

Các nhân viên cảnh sát đã tìm thấy Johnson vài giờ sau khi phát hiện thi thể con gái cô, lúc cô đang đi bộ dọc theo đường ray xe lửa. Trong bản khai tuyên thệ của tòa án, Johnson nói với các sĩ quan cảnh sát rằng cô không muốn nói về cái chết của con mình.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Bóng ma
Cơn mưa chiều vội vàng như không đủ xoa dịu cái oi bức đầu mùa Hạ. Đêm trong căn nhà nhỏ nóng bức, hai cánh cửa sổ bên hông được…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: