Người mẹ vật lộn với kẻ đột nhập vào garage để bảo vệ ba đứa con nhỏ

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Người mẹ cố gắng chặn kẻ xâm nhập Rasmus Rasmussen, 31 tuổi, và đè anh ta xuống để cho các con của cô ta có thời gian chạy trốn – Chụp màn hình video trên Daily Mail

Sự việc được camera an ninh ghi lại, xảy ra vào cuối tuần qua ở Rancho Cucamonga, cách trung tâm thành phố Los Angeles về phía Đông chưa đầy 40 dặm.

Bà mẹ không muốn tiết lộ tên hay lộ mặt trước ống kính CBS Los Angeles. Cô, cùng hai con gái năm và sáu tuổi và cậu con trai một tuổi, đang ngồi trong sưởi ấm gần một bếp than nhỏ trong garage, với cửa được mở. Đột nhiên, từ bên kia đường, một người đàn ông bất ngờ lao về phía họ, xông vào garage. Trong khi đó, một trong hai bé gái đứng gần lối vào garage, nên rất có thể sẽ bị kẻ đột nhập tấn công trước.

Trong đoạn video giám sát, người mẹ nhận thấy mối nguy hiểm cho con cô, nên đã lao vào kẻ đột nhập, như môt hành động để bảo vệ ba đứa con nhỏ của cô. Cô kể:

“Tôi thấy anh ta đi vào driveway, và bản năng đầu tiên của tôi là chặn anh ta lại để cho các con tôi có đủ thời gian chạy thoát.”

Một người bạn của gia đình xuất hiện kịp thời giúp người mẹ ném Rasmussen xuống đất ngăn anh ta trốn thoát, trước khi cảnh sát đến – Chụp màn hình video trên Daily Mail

Một đoạn video giám sát từ nhà để xe cho thấy một người phụ nữ ngay lập tức đứng dậy và đối mặt với kẻ lạ rồi hét lên với một vị khách không mời mà đến: “Tránh xa con tôi ra!”

Người phụ nữ nắm cổ người đàn ông và ôm anh ta cho đến khi chồng và bạn bè gia đình đến giúp và ném anh ta xuống đất.

Cảnh sát được gọi tới hiện trường, và họ đã bắt giữ nghi phạm. Qua xét hỏi, hắn ta được xác định là Rasmus Rasmussen, 31 tuổi, hắn bị giữ lại vì nghi ngờ có sử dụng các chất gây nghiện theo quy định.

Các nhà điều tra cho biết lời nói của Rasmussen không nhất quán, không biết mình đang ở đâu và không thể trả lời các câu hỏi của cảnh sát.

Rasmussen đã được trả tự do sau khi bị buộc tội sử dụng ma túy ở tuổi vị thành niên, nhưng cảnh sát cho biết anh ta có thể phải đối mặt thêm với các tội danh xâm phạm. Người mẹ nói:

“Tôi nghĩ anh ta nên vào tù và ở trong tù.” (Theo Daily Mail)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Nhớ Mẹ…
Tôi nhớ mẹ, nhớ quê hương mình đến se lòng. Trong rét lạnh co ro xứ người, thèm chén súp nóng thật nhiều ngò thêm chút ớt mẹ nấu.
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: