Người phụ nữ bị tấn công dã man trên tàu điện ở Chicago

Share:
Chuyến tàu điện Green Line tại thành phố Chicago – Chụp màn hình CBS 2

Câu chuyện của người phụ nữ đáng thương sau khi bị người đàn ông tấn công dã man, trên chuyến tàu Green Line ở Chicago, dấy lên làn sóng phẫn nộ truy tìm thủ phạm.

Câu chuyện đau thương được Marie Saavedra, phóng viên đài CBS 2, tường thuật qua lời kể của nạn nhân. Do nỗi sợ hãi vẫn còn, dù câu chuyện đã xảy ra vài tuần trước, và nghi phạm vẫn chưa bị bắt, cô ấy xin được giấu tên.

Người phụ nữ giấu mặt kể lại câu chuyện bị tấn công trên tàu điện Green Line – Chụp màn hình CBS 2

“Khi lên chuyến tàu Green Line để về nhà, tới trạm dừng Kedzie, một người đàn ông bước lên tàu. Ông ta không đeo khẩu trang, và mở nhạc lớn trên điện thoại. Ông chọn ghế ngồi đối diện tôi.

Tôi quyết định di chuyển ra phía sau toa tàu, nhưng điều đó có thể đã làm người đàn ông đó nổi giận. Chắc ông ta nghĩ tôi xem thường ông ấy khi bỏ đi như thế, nên biến cơn giận thành bạo lực.

Ông ta liên tục chửi bới tôi và sau đó bắt đầu đánh đập tôi, vì vậy tôi chỉ đứng dậy và nhấn nút khẩn cấp.

Chỉ còn vài phút nữa là đến trạm dừng trên Đại lộ California, nhưng tôi thấy thời gian như kéo dài hơn, trong sự nguy hiểm bủa vây.

Tôi thấy hắn rút một cây gậy ra, và đứng dậy. Hắn bắt đầu vụt nó rất nhanh trong không khí, vừa chửi bới tôi thậm tệ.

Khi tàu dừng ở trạm California, tôi với lấy túi xách để xuống tàu đến nơi an toàn, nhưng hắn đã kịp thời chặn đường xuống tàu của tôi.

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi chỉ thấy mặt mình lật qua bên phải, lật qua bên trái trong mỗi cú đánh của hắn. Hắn bắt đầu thở hổn hển; nói những thứ rác rưởi, và tôi thấy máu chảy ra ào ạt.”

Tạm dừng California, nơi nghi phạm bỏ đi sau khi tấn công dã man người phụ nữ trên tàu – Chụp màn hình CBS 2

Các nguồn tin của Cảnh sát Chicago xác nhận người đàn ông đã dùng gậy đánh cô trước khi bước lên sân ga và bỏ đi. Họ đang tiếp tục điều tra, và Cơ quan Giao thông Chicago đã lấy video từ toa tàu với hy vọng rằng nó sẽ giúp xác định được kẻ tấn công.

“Tôi lẽ ra có thể bị tổn thương vĩnh viễn. Tôi có thể đã bị chấn động – vì cái gì? ” người phụ nữ nói. “Bởi vì tôi không muốn ngồi đối diện với người đàn ông này và nghe nhạc của hắn.”

Nhưng vì hắn vẫn còn ở ngoài đường phố, người phụ nữ yêu cầu bạn cảnh giác trong lần tới khi đi tàu. (Theo CBS 2)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: