Người phụ nữ ‘sexy’ nhất năm 2021: “Hãy yêu thương và trân trọng bản thân mình”

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Teyana Taylor. Hình: Instagram.
Nữ ca sĩ người Mỹ Teyana Taylor, 30 tuổi, vừa được Maxim – tạp chí dành cho nam giới – bình chọn là người phụ nữ “sexy” nhất trong năm 2021.

Teyana Taylor đã đứng đầu danh sách “Hot 100” của Maxim. Trong danh sách này có xuất hiện những ngôi sao nữ như rapper Megan Thee Stallion, ca sĩ Jennifer Lopez hay người mẫu Cindy Kimberly…

Trên Instagram, Taylor tâm sự gần đây cô tập trung vào công việc đạo diễn sau khi sinh con gái thứ hai, Rue, hồi tháng 9. “Là một doanh nhân, một người vợ, một bà mẹ hai con bận rộn và làm việc đằng sau ống kính, tôi có xu hướng giấu mình sau những giọt mồ hôi và chiếc áo phông cổ điển, kính ‘Spike Tey’ và để tóc thoải mái. Vì vậy, tôi cũng như bạn thôi, chẳng có nhiều thời gian để thể hiện và cảm thấy gợi cảm chút nào,” Taylor viết.

Thật lạ khi lần này, một nữ nghệ sĩ đã có chồng và hai con, đứng đầu danh sách “Hot 100”, bởi nhiều người thường cho rằng phải là phụ nữ độc thân mới khiến nam giới cảm thấy quyến rũ.

Nhân dịp này, Teyana Taylor đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Maxim, đồng thời thực hiện một bộ ảnh khoe dáng cùng với ekip của tờ tạp chí. Trong ngày chụp cho trang bìa Maxim, bà mẹ hai con thừa nhận “tôi nhìn thấy một khía cạnh khác của mình” khi xuất hiện rước ống kính. Cô giải thích: “Tôi không chuẩn bị tóc tai gì để chụp hình cả, vì tôi định đội tóc giả và tôi cũng không trang điểm gì nhiều.”

Teyana Taylor. Hình: Instagram.

Taylor nói rằng danh hiệu này rất có ý nghĩa đối với cô, bởi cô vừa là một nữ nghệ sĩ nhưng cũng vừa là một người vợ, một người mẹ. Bản thân Teyana Taylor tự nhận thấy nhiều khi mình ăn mặc rất xềnh xoàng và không tin nổi mình khi biết mình là người đạt danh hiệu phụ nữ “sexy” nhất.

Teyana Taylor gắn bó hôn nhân với cầu thủ bóng rổ Iman Shumpert từ năm 2016, họ hiện có hai cô con gái nhỏ.

“Cảm thấy thật dễ chịu khi ống kính hướng về tôi và gia đình, để tôi có thể nhìn lại và biết rằng mình đã làm rất tốt vai trò của một người mẹ lẫn vai trò của một đạo diễn. Tôi đã làm tốt để cân bằng sự nghiệp và tình yêu, những điều quan trọng và tốt đẹp nhất cuộc đời tôi,” Taylor nói. “Tôi yêu từng phút giây của cuộc sống này”.

Teyana Taylor chia sẻ tâm trạng của mình khi nhận được danh hiệu này rằng: “Các bạn sẽ rất dễ hiểu là tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc cho ngoại hình hay để cảm thấy mình là một người phụ nữ quyến rũ. Danh hiệu này quá đỗi bất ngờ đối với tôi, bởi nó khiến tôi nhận ra một khía cạnh khác của bản thân mình.

“Tôi nhận thấy rằng cứ yêu thương và trân trọng bản thân mình vì những gì vốn có là điều mà chúng ta nên làm, bởi chính sự tự nhiên và vô tư khiến vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài của mỗi người tỏa sáng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào với danh hiệu này,” cô viết trên Instagram. (B.K.)

Cuộc đời một bà trùm giang hồ si tình

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Mùa Thu Bí Ngô
Mùa Thu mới là đề tài bất tận cho các thi, văn, nhạc sĩ viết về nhiều nhất. Các nhiếp ảnh gia săn lùng các phong cảnh đẹp quyến rũ…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: