Một thai phụ thiệt mạng trong tai nạn do bạn trai say rượu lái xe

Share:
Crysta Nichols mang thai đã thiệt mạng sau vụ tai nạn xe hơi ở California – Ảnh: GoFundMe

Một phụ nữ đang mang bầu tám tháng, đã thiệt mạng sau khi người bạn trai chở mẹ con cô được điều khiển chiếc xe của họ lao vào một chiếc xe khác trong một tai nạn kinh hoàng. Thai nhi cũng đã qua đời.

Tai nạn xảy ra tại Long Beach khoảng 11:40 sáng ngày 7 Tháng Tám.

Người mẹ Crista Nichols, 23 tuổi, được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong do vết thương quá nặng.

Hai người khác, Miguel Larios, bạn trai của cô, và con trai anh ta, Nathan, 10 tuổi, cũng bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo đài CBS Los Angeles, Larios đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu. Anh lái chiếc xe bán tải GMC 2006, bị mất kiểm soát trước khi tông vào chiếc Toyota Corolla đang đậu bên lề đường. Trước đó, Larios đã liên quan đến một vụ va quẹt khác trên đường.

Hiện trường và người gây tai nạn, Miguel Larios – Ảnh: FOX LA

Nhân chứng Elias Alex cho biết vụ tai nạn xảy ra bên ngoài cơ sở kinh doanh của anh. Anh cho biết, sau cú đụng kinh hoàng, Larios và Nathan tự xuống xe, cậu bé đã khóc vì hoảng sợ.

Maricella Contreras, người làm việc tại siêu thị nhỏ gần đó cho biết, mọi người cố gắng cứu thai phụ trong khi chờ lực lượng cứu thương đến.

Tyler, anh trai của Crista, nói với Fox11: “Gia đình chúng tôi vẫn đang bị sốc. Đây là 24 giờ dài nhất trong cuộc đời chúng tôi”. Dù chưa ra đời, nhưng đứa bé trong bụng Crista đã được gia đình đặt tên là Christopher.

Ông Aldolfo Andrade, cha của Crista, nói rằng ông đang “cố gắng tha thứ” cho bạn trai của Crista, nhưng không muốn nghe nói đến tên anh ta.

Crista còn đứa con trai năm tuổi tên Theo. Một trang GoFundMe đã được lập nhằm giúp trang trải chi phí tang lễ cho hai mẹ con Crista và Christopher, đồng thời trợ giúp phần nào trong việc chăm sóc bé Theo.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về vụ tai nạn này, vui lòng liên hệ với Cảnh sát Long Beach (562) 570-7355, hoặc với bộ phận ngăn chặn tội phạm theo số 800-222-TIPS (8477).

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Tình Cha
Mãi khi tôi vừa lớn, tôi luôn thắc mắc tìm hiểu nguồn cội, mới biết cha tôi từ Bắc vào Nam với hai bàn tay trắng.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: