Ohio: Một phụ nữ lợi dụng nghề massage để quan hệ tình dục với các cầu thủ-sinh viên

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cơ sở Columbus của Đại học Bang Ohio. (Hình: news.osu.edu)

OHIO – Một phụ nữ 41 tuổi làm nghề massage trị liệu đã gạ gẫm quan hệ tình dục với một số cầu thủ bóng bầu dục (football) trường đại học Ohio State, theo tiết lộ trong báo cáo của trường này đưa ra chiều Thứ Năm, 13 Tháng Năm.

Người phụ nữ này ở vùng đông bắc Ohio, có tên trong bản báo cáo dài 15 trang, là một nhà trị liệu xoa bóp có giấy phép. Vào ngày 22 Tháng Ba, cô đã đồng ý bị truất giấy phép hành nghề để không bị điều tra việc cô đã thực hiện “hành vi tình dục sai trái với một hoặc nhiều khách hàng” như được định nghĩa trong Bộ luật Hành chính Ohio.

Cuộc điều tra bắt đầu từ một đơn khiếu nại nộp vào ngày 14 Tháng Ba năm 2020, với Ủy Ban Y Tế của Ohio, cáo buộc rằng người phụ nữ này đã cung cấp dịch vụ massage trị liệu miễn phí cho các cầu thủ như một cách gạ gẫm để có quan hệ tình dục với họ.

Cuộc điều tra đã bị trì hoãn cho đến ngày 4 Tháng Ba năm 2021, vì những lý do không xác định. Chính quyền Ohio đã thuê công ty luật Barnes & Thornburg làm cố vấn đặc biệt để tiến hành điều tra.

Công ty luật đã phỏng vấn 117 cầu thủ hiện tại và cựu cầu thủ cùng 44 huấn luyện viên và nhân viên để xác định xem có phạm tội hoặc vi phạm NCAA hay không. Trong số các cầu thủ, 20 người được người phụ nữ massage nhưng không quan hệ tình dục, và 5 người đồng ý quan hệ tình dục. Không ai ở tuổi vị thành niên.

Báo cáo cho biết, người phụ nữ này chỉ hành động một mình, “không nằm trong đường dây mại dâm, hoặc tổ chức cụ thể nào”, và “cô ấy dường như chỉ hành động vì sự thỏa mãn tình dục của chính mình.”

Giám đốc điền kinh bang Ohio, Gene Smith, cho biết trường đại học đã quyết định công bố báo cáo này vì sự minh bạch. Ông Smith nói: “Tôi rất biết ơn vì các cầu thủ-sinh viên, huấn luyện viên và nhân viên của chúng tôi đã trung thực, thẳng thắn trong quá trình điều tra”

Theo báo cáo điều tra, người phụ nữ này đã tìm cách liên lạc và cố gắng kết thân với các cầu thủ thông qua mạng xã hội, gửi hình ảnh và tin nhắn khiêu dâm cho các cầu thủ và tiếp tục ngay cả khi họ không phản hồi. Sau khi cung cấp dịch vụ massage và kết thân với một cầu thủ sống ngoài khuôn viên trường ĐH và ở trong một tòa nhà cùng với những cầu thủ khác, người phụ nữ đã gõ cửa nhà những người này dù không được mời.

Báo cáo cho biết ban đầu cô ta cung cấp cho cầu thủ một buổi massage miễn phí hoặc để họ trả tiền cho lần đầu tiên và massage miễn phí các lần sau đó.” Các cầu thủ-sinh viên cho biết thường thì họ sẽ cố gắng trả tiền cho nhân viên trị liệu massage nhưng cô ấy từ chối, khiến họ bối rối không biết phải xử lý như thế nào”. Theo báo cáo, tất cả những sự việc này đã xảy ra suốt một thời gian mà các huấn luyện viên hoặc nhân viên OSU không hề hay biết.

Xem thêm:

Vaccine COVID-19 đang làm rối tung hình ảnh chụp X-quang tuyến vú

CDC: Người tiêm chủng vaccine Covid đầy đủ không cần đeo khẩu trang trừ lúc sử dụng phương tiện giao thông công cộng

Khởi nhiệp bằng chương trình Shark Tank Việt Nam: Chỉ cần ‘xanh, sạch, xinh’?

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: