Nữ quản ngục bị kết án vì quan hệ tình dục với tù nhân

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cô Tina Gonzalez – Ảnh: Fresno County Sheriffs Office

FRESNO, California – Cô Tina Gonzalez, 26 tuổi, đã nhận trách nhiệm về tội ác của mình tại nhà tù Fresno County, luật sư của cô cho rằng việc phạm tội có liên quan đến những tổn thương từ sự kết thúc cuộc hôn nhân của cô gần đây.

Tina- nhân viên trại giam ở Fresno County, California, đã thực hiện quan hệ tình dục với một tù nhân với sự chứng kiến của 11 người khác, sẽ bị phạt giam 210 ngày, sau đó là hai năm quản chế.

Cô bị bắt vào ngày 20 tháng Năm 2020, sau một cuộc điều tra về hành vi bất chính của mình.

Bản án được Thẩm phán Michael Idiart đưa ra hôm Thứ Ba, 29 tháng Sáu, sau lời khai của Trợ lý Cảnh sát trưởng Steve McComas, người nói rằng hành động của Tina Gonzalez là “điều mà chỉ một kẻ sa đọa mới có thể nghĩ ra, và thực hiện.” The Fresno Bee đưa tin .

Văn phòng cảnh sát trưởng Fresno cáo buộc Tina đã làm lộ một đoạn clip đang quan hệ tình dục với một tù nhân, trước mặt 11 tù nhân khác. Cuộc điều tra cũng chỉ ra rằng bên cạnh đoạn clip tình dục này, Tina còn nhập lậu dao cạo râu, mà cảnh sát nghi ngờ tù nhân sẽ mua lại và sử dụng làm vũ khí.

Ông McComas nói: “Cô ấy đã tuyên thệ khi vào nghề, nhưng đã phản bội lời thề. Việc làm này gây nguy hiểm cho tính mạng của các đồng nghiệp. Nhưng cô ấy không hề tỏ ra hối hận. Cô ấy liên tục gọi điện và trò chuyện với tù nhân để kể và khoe khoang về những tội lỗi mà cô ấy đã thực hiện.”

Tờ The Fresno Bee trích lời luật sư bào chữa của cô, Martin Taleisnik, nói trước tòa, “Cô ấy không bao giờ có ý định gây tổn hại hoặc nguy hiểm cho các nhân viên trong nhà tù hoặc bất kỳ ai khác trong nhà tù”. Taleisnik nói cô Tina nhận trách nhiệm về hành động của mình, nhưng cũng cho biết việc kết thúc cuộc hôn nhân gần đây khiến cô dễ bị tổn thương, dẫn đến những hành động không kiểm soát được.

Thẩm phán Idiart nói với bị cáo trước tòa: “Những gì cô đã làm thật tồi tệ, ngu ngốc và chính cô đã hủy hoại sự nghiệp của mình. Nhưng tôi cũng tin rằng mọi người có thể tự chuộc lỗi và cô sẽ làm điều đó trong phần còn lại của cuộc đời.”

Tian Gonzalez là nhân viên cải huấn trại giam từ năm 2016. (T.A.)

Xem thêm:

Kẻ trộm vào tận phòng ngủ lấy tài sản, chủ nhà mất 30 triệu

Rơi máy bay quân sự ở Philippines, ít nhất 29 người thiệt mạng

Thú dữ cũng được tiêm vaccine COVID-19

Đức Giáo hoàng Phanxicô phẫu thuật đường ruột

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: