Nữ sinh viên đại học Chapman bị tấn công tình dục, nghi phạm đã bị bắt

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nghi phạm tấn công tình dục tại trường đại học Chapman, Dalante Jerome Bell – Chụp màn hình FOX 11

Một thanh niên 22 tuổi, tấn công tình dục một nữ sinh viên trong khuôn viên Đại học Chapman, Orange County, đã bị bắt giữ.

Theo cảnh sát Orange County, nghi phạm Darante Jerome Bell, ngụ tại thành phố Anaheim, đã bị buộc tội hành hung với ý định cưỡng hiếp. Bell không phải là sinh viên và không liên quan gì đến trường đại học.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 phút Thứ Sáu, 24 Tháng Chín, một nữ sinh viên 18 tuổi tại Đại học Chapman đang ngồi ở bàn ăn ngoài trời bên ngoài phòng ký túc xá của mình tại Henley Hall. Cô đang FaceTime với bạn trai ở Hawaii, thì bị nghi phạm tấn công và có hành động muốn xâm phạm tình dục cô. Nạn nhân (giấu tên) kể: “Anh ta đấm vào mặt tôi, tôi ngã vào thùng rác phía sau lưng.”

Tuy nhiên, nghi phạm không ngờ gặp phải võ sinh karate đai đen với 12 năm kinh nghiệm, nên đã bị nạn nhân chống trả mạnh mẽ, khiến hắn phải bỏ chạy. “Bằng cách nào đó, anh ta đã thoát khỏi tôi, rồi tôi đuổi theo anh ta lên cầu thang và chửi anh ta một trận”, nạn nhân kể với FOX 11.

Nạn nhân mô tả nghi phạm đeo mặt nạ hình xương sọ trong vụ tấn công. “Tôi không thể nhìn thấy đôi mắt anh ta. Tôi đặc biệt nhớ hình xương sọ phía trên và phần miệng bị bôi đen như thể anh ấy đang đeo cả cái mặt nạ.”

Từ trái: Phóng viên đài FOX 11 (bìa trái) và hai nhân chứng: sinh viên Michael Zapesotsky, và Joe Hoodenpyle – Chụp màn hình FOX 11

Hai sinh viên nam, đều là sinh viên năm nhất, ở phòng gần đó nghe thấy tiếng la hét của nạn nhân nên chạy đến hỗ trợ.

“Chúng tôi nghe thấy tiếng la hét bên ngoài,” Michael Zapesotsky nói. “Và biết có điều gì đó không ổn”. Joe Hoodenpyle kể: “Cả hai chúng tôi nhảy ra ngoài từ cửa sổ phòng, chạy tới nơi phát ra tiếng la và có cô gái ở đó. Cô ấy có vẻ đang hoảng sợ”.

Khu vực trong trường đại học Chapman, nơi nữ sinh viên bị Bell tấn công tình dục – Chụp màn hình FOX 11

Nhà trường cho biết, khuôn viên trường sẽ được tăng cường an ninh trong vài ngày tới.

Kẻ tấn công được cho là cao khoảng 6 feet với dáng người gầy, mặc toàn bộ quần áo màu đen và đeo mặt nạ xương sọ. Cảnh sát Orange đã công bố video giám sát nghi phạm mà họ cho là được quay vài phút sau vụ tấn công.

Cảnh sát cho biết gia đình đã đưa Bell đến trường Chapman đầu thú, sau khi một bức ảnh về vụ tấn công được công bố vào Thứ Hai, 27 Tháng Chín. Nghi phạm đã bị bắt giữ, sau đó bị đưa vào nhà tù Quận Cam vị tội hành hung với ý định hiếp dâm.

Bất kỳ ai có thêm thông tin về vụ tấn công được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát Orange theo số 714-744-7444.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: