Ohio: một bác sĩ phán rằng tiêm vaccine COVID-19 khiến cơ thể con người thành…nam châm!

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Bác Sĩ Tenpenny điều trần về Dự Luật 248 trước Ủy Ban Y Tế Hạ Viện Ohio – Chụp màn hình Twitter

CLEVELAND, Ohio – Một người ủng hộ việc không tiêm vaccine đã đưa ra cáo buộc khá kỳ lạ trong phiên điều trần hôm Thứ Ba, 8 Tháng Sáu, của Ủy Ban Y Tế Hạ Viện tiểu bang Ohio về Dự Luật Hạ Viện 248. Đó là bác sĩ Sherri Tenpenny, bà cho rằng, tiêm chủng COVID-19 sẽ làm cho cơ thể con người như một cục nam châm, khiến các vật kim loại ở gần bị hút chặt vào người!

Bà bác sĩ này (đang hành nghề ở khu vực Cleveland) cho biết khi bảo vệ Dự Luật Hạ Viện 248:

“Bây giờ cơ thể họ(những người đã tiêm ngừa) đã được từ hóa. Họ có thể đặt một chiếc chìa khóa trên trán của họ. Nó dính vào. Đặt thìa và dĩa lên khắp người và những vật kim loại đó dính chặt vào người họ.”

Nhận định vô căn cứ này trái ngược với thông tin từ Trung Tâm Kiểm Soát Và Phòng Ngừa Dịch Bệnh CDC:

“Tiêm vaccine COVID-19 sẽ không khiến bạn bị nhiễm từ tính, kể cả tại vị trí tiêm chủng thường là cánh tay của bạn. Vaccine COVID-19 không chứa các thành phần có thể tạo ra trường điện từ tại vị trí bạn tiêm. Tất cả vaccine COVID-19 đều không chứa kim loại như sắt, niken, coban, lithium và hợp kim đất hiếm, cũng như bất kỳ sản phẩm được sản xuất nào như vi điện tử, điện cực, ống nano carbon và chất bán dẫn dây nano. Ngoài ra, liều lượng điển hình cho vaccine COVID-19 nhỏ hơn một mililit, không đủ để cho phép nam châm hút vào vị trí tiêm chủng của bạn ngay cả khi vaccine được làm bằng kim loại từ tính.”

Nếu được thông qua, Dự Luật Hạ Viện 248 sẽ cấm việc tiêm chủng bắt buộc.

Hạ Nghị Sĩ Jennifer Gross, đồng tác giả của dự luật này, trước đó đã nói trong một thông cáo báo chí: “Mục đích của luật này là cho phép mọi người được làm những gì họ cảm thấy tốt nhất cho cơ thể và bảo vệ cá nhân khỏi bất kỳ hậu quả, hoặc khó khăn nào khi lựa chọn cách này hay cách khác.”

Tuyên bố của Bác Sĩ Tenpenny được đưa ra một ngày sau khi Giám Đốc Y Tế Của Bộ Y Tế Ohio Bruce Vanderhoff, cùng với các bác sĩ khác trong tiểu bang, tổ chức một cuộc họp ngắn để xóa tan những tin đồn liên quan đến vaccine COVID-19.

Đoạn video clip bà Tenpenny điều trần trước Hạ Viện Ohio được nhiều người nhận định là vô văn cứ, và điên rồ. Chẳng hạn tài khoản Tyler Buchanan viết trên Twitter:

“Bà Tenpenny tuyên bố rằng bà đã dành tới 10,000 giờ để nghiên cứu vaccine kể từ khi đại dịch bắt đầu. Tuy nhiên, tại Ohio, tình trạng khẩn cấp được ban bố tính cho tới nay chỉ có khoảng 11,000 giờ mà thôi. Như thế, bà Tenpenny phải làm việc 22 giờ mỗi ngày, liên tục trong hơn 400 ngày. Tính như thế chỉ để cho các bạn cảm nhận độ chích xác những

lời nói của bà ấy!”

Xem thêm:

South Carolina:Thẩm phán từ chối chặn 2 vụ hành quyết theo lịch trình

Nữ tu Los Angeles nhận tội trộm cắp $835,000 tại trường học

Cô gái 14 tuổi tử vong vì bị đâm nhiều nhát tại trung tâm mua sắm

Fauci: Biến thể COVID-19 Delta đầu tiên phát hiện ở Ấn Độ vẫn là mối đe dọa đối với Mỹ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: