Philadelphia: Xả súng trên đường phố làm sáu người thương vong

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Tiếng súng tấn công xuất phát từ một chiếc Chrysler 300 SDN màu bạc với các cửa sổ màu tối, bao gồm kính chắn gió phía trước và cửa sổ phía sau, một tấm lưới màu đen tùy chỉnh và đèn pha màu ở phía trước và phía sau – Chụp màn hình video Philadelphia Police

Cảnh sát Philadelphia vừa công bố đoạn phim về một vụ xả súng giết chết một người và năm người khác bị thương hôm qua, với hy vọng xác định được chiếc xe tình nghi gây án.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều ngày 21 Tháng Chín, tại địa điểm 1300 Đại lộ West Chew trong khu Fern Rock. Chiếc xe tình nghi, được nhìn thấy trên video là Chrysler 300 SDN màu bạc, đã lái quanh khu vực trước khi một hành khách ngồi ở ghế sau bên phải nổ súng vào đám đông trên vỉa hè. Đám đông khi nghe tiếng súng nổ đã vội vã cúi xuống né đạn và tìm chỗ ẩn nấp sau những chiếc xe đậu gần đó. Tay súng đã bắn ít nhất 24 phát từ một khẩu súng ngắn bán tự động, cảnh sát cho biết.

FOX29 Philadelphia đưa tin, vụ nổ súng đã gây thương vong cho sáu nạn nhân, một phụ nữ và năm nam giới trong độ tuổi từ 19 đến 28. Cả sáu nạn nhân đều được đưa đến Trung tâm Y tế Einstein. Cảnh sát cho biết một nam thanh niên 26 tuổi bị bắn nhiều phát vào ngực sau đó đã tử vong vì vết thương quá nặng. Năm nạn nhân khác được cho là sẽ sống sót.

Cảnh sát mô tả thêm về chiếc xe bị tình nghi có các cửa sổ màu tối, bao gồm cả kính chắn gió phía trước và cửa sổ phía sau, một tấm lưới màu đen tùy chỉnh và đèn pha màu ở phía trước và phía sau. Chiếc xe này được nhìn thấy lần cuối khi chạy theo hướng Đông trên Đại lộ Chew, băng qua Đại lộ Park, về phía Đường số 12. Cảnh sát khuyến cáo rằng những người ngồi trên xe được coi là có vũ khí và nguy hiểm.

Nhà chức trách đang treo thưởng $20,000 cho thông tin có thể dẫn đến việc bắt giữ nghi phạm.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Colin Powell, 1937-2021
Colin Powell, Ngoại trưởng da đen đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một trong những nhân vật có vai trò lãnh đạo đặc biệt quan trọng giúp định hình…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: