Philadelphia: Y tá bệnh viện bắn chết một đồng nghiệp và làm hai cảnh sát bị thương

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng – Chụp màn hình video @KeeleyFox29/Twitter

Một nam y tá bệnh viện ở Philadelphia bắn chết đồng nghiệp rồi bỏ chạy khỏi hiện trường trong một chiếc xe tải U-Haul, sau đó làm bị thương hai nhân viên cảnh sát trong một cuộc đấu súng vào rạng sáng Thứ Hai, 4 Tháng Mười.

Ủy viên Sở Cảnh sát Philadelphia Danielle Outlaw cho biết tại một cuộc họp báo, nam y tá chưa được tiết lộ tên, 55 tuổi, mặc quần áo bảo hộ khi bắn người đồng nghiệp của mình trên tầng chín của bệnh viện Đại học Thomas Jefferson sau nửa đêm Chủ Nhật, rạng sáng Thứ Hai.

FOX29 Philadelphia đưa tin, nạn nhân bị bắn 43 tuổi, từng là trợ lý điều dưỡng, bị bắn sáu phát và chết ngay sau đó.

Cảnh sát cho biết chưa rõ nguyên nhân vụ xả súng, nhưng tin rằng nạn nhân đã bị nhắm là mục tiêu từ trước. Các nhà điều tra đang tìm hiểu lý lịch của cả hai người đàn ông này.

Sau khi xả súng, viên y tá đã bỏ trốn khỏi bệnh viện trên một chiếc xe tải U-Haul. Cảnh sát đã biết được vị trí của anh ta khoảng một giờ sau đó sau khi một người qua đường báo cho cảnh sát biết lộ trình của chiếc xe.

Sĩ quan Outlaw nói rằng người qua đường báo với cảnh sát rằng có một người đàn ông với một khẩu súng dài dường như đang bắn lên không trung. Bốn nhân viên cảnh sát có mặt đã phát hiện nghi phạm mặc áo giáp, sở hữu một khẩu súng trường và một khẩu súng ngắn bán tự động, Outlaw cho biết.

Tay súng đã nổ súng vào các cảnh sát, và cả bốn cảnh sát đều bắn trả, phóng viên của FOX29, Steve Keeley, đã viết trên Twitter. Có hai cảnh sát bị thương – một người bị vết thương ở khuỷu tay phải phẫu thuật trong khi người kia bị sượt qua mũi. Vết thương của họ không nguy hiểm đến tính mạng. Hung thủ bị bắn vào phần trên cơ thể và cổ. Anh ta đang trong tình trạng nguy kịch nhưng dự kiến sẽ sống sót.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ nổ súng.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: