San Jose: Kho súng đạn trong nhà nghi phạm sát nhân gốc Việt

Share:

Cảnh sát thành phố San Jose, California đã thu giữ hàng chục khẩu súng và hàng nghìn viên đạn trong nhà của một nghi phạm giết người trong một cuộc khám xét hồi đầu tuần, đài NBC Bay Area đưa tin.

Theo thông tin của cảnh sát, nghi phạm Vu Thai, 38 tuổi, cư dân San Jose, đã bị bắt giam sau một vụ xả súng gây chết người hôm 4 Tháng Sáu ở phía Nam thành phố. Cảnh sát đã khám xét nhà của Thái ở khu 400 đại lộ War Admiral và thu được hơn 65 khẩu súng, nhiều băng đạn có sức chứa lớn và hàng ngàn viên đạn các loại.

Số súng bị thu giữ bao gồm khoảng hai tá súng tiểu liên tấn công trái phép; ít nhất hai khẩu “súng ma” và hai khẩu súng ăn cắp.

Trước khi Thái bị bắt hôm Chủ Nhật trong vụ giết người thứ 13 trong năm nay của thành phố San Jose, anh ta có liên quan đến một vụ hành hung trên đường vào ngày 21 Tháng Năm ở khu vực đường Blossom Hill và đại lộ Snell, ở đó anh ta được cho là đã rút súng đe dọa người khác nhưng anh ta đã bỏ đi trước khi cảnh sát đến.

Thái đang bị giam giữ tại nhà tù chính của quận hạt Santa Clara với cáo buộc giết người và hiện phải đối mặt với nhiều tội danh như tàng trữ vũ khí bất hợp pháp, cảnh sát cho biết.

Bất kỳ ai có thêm thông tin về Thái hoặc tội ác nên liên lạc với thám tử Gaarde của Cảnh sát San Jose (SJPD) theo số 408-277-4161, hoặc qua email: [email protected] hoặc trên www.svcrimestoppers.org.

Đọc thêm:

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: