Số người chết tại Astroworld tăng lên chín, gia đình nạn nhân kêu gọi công lý

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cô Bharti Shahani, 22 tuổi, vừa qua đời trong bệnh viện, nâng tổng số nạn nhân trong vụ Astroworld lên chín người – Ảnh: GoFundMe

Số người chết sau Lễ hội Astroworld ở Houston cuối tuần trước đã tăng lên chín người sau khi Bharti Shahani, 22 tuổi, được tuyên bố là đã chết vào hôm Thứ Năm, khiến gia đình cô phải kêu gọi công lý.

Luật sư của gia đình, James Lassiter, cho biết trong cuộc họp báo hôm Thứ Năm, 11 Tháng Mười Một: “Vào lúc 6:50 chiều qua, Bharti Shahani đã ra đi vì những vết thương kinh hoàng, khủng khiếp mà cô ấy phải chịu tại Lễ hội Astroworld”.

Shahani, một sinh viên tại Texas A&M, trước đó đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau buổi biểu diễn.

Lassiter cáo buộc buổi hòa nhạc đã đặt lợi nhuận lên trên sự an toàn và nói rằng “kết quả là chúng tôi gặp phải thảm kịch này. Không có cha mẹ nào phải trải qua những gì Shahani đang trải qua ngay bây giờ. Đã bao giờ,” Lassiter nói. “Đây là một hành động coi thường mạng sống con người đối với những người trẻ tuổi sống ngoài đó.”

Luật sư Mohammad Nabulsi, người cũng đại diện cho gia đình Shahani nói trong cuộc họp báo:

“Những gì chúng tôi cần làm và thông điệp mà chúng tôi ở đây để truyền đạt rất rõ ràng. Chúng tôi muốn công lý cho Bharti, và cho gia đình cô ấy. Chúng tôi muốn bảo đảm rằng những người đã quyết định đặt lợi nhuận lên trên sự an toàn tính mạng của trẻ em và thanh thiếu niên phải chịu trách nhiệm về sự nhẫn tâm coi thường mạng sống của họ.”

Cha của Shahani cũng đưa ra nhận xét tương tự, nói rằng, “điều duy nhất tôi yêu cầu với người dân Houston là hãy bảo đảm rằng con tôi nhận được sự công bằng.”

Em gái của Shahani, Namrata, cũng yêu cầu luật pháp phải làm sáng tỏ cái chết của chị gái mình, nói: “Tôi chỉ muốn hỏi tất cả mọi người, không chỉ Houston, tôi cảm thấy như một thế giới, đây là trách nhiệm của chúng tôi để bảo đảm rằng chúng tôi có được công lý cho việc này…” Cô nói thêm:

“Những điều như thế này không nên xảy ra.” (Theo News Week)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Nhớ mùa Xuân xưa
Cứ Xuân về là lòng tôi rộn ràng, hân hoan, như những ngày thơ dại. Cuốn phim đời đưa tôi quay ngược về quá khứ, đoạn từ thơ ấu đến…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: