Sông L.A. tái mở cửa đón khách đến chèo thuyền kayak và câu cá

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Người dân đến câu cá ở khu vực Thung lũng Elysian. Hình chụp năm 2014. Credit: Junkyardsparkle/Wikipedia.
Từ Thứ Hai, 31-5 – Memorial Day, các khu vui chơi giải trí tại sông Los Angeles sẽ mở cửa trở lạ.

Theo đó, từ ngày 31-5 đến ngày 30-9, các khu giải trí Thung lũng Elysian và Lưu vực Sepulveda sẽ mở cửa hàng ngày, từ bình minh đến hoàng hôn, để du khách có thể chèo thuyền kayak, câu cá, đi bộ và ngắm chim. Theo tin từ nhật báo Los Angeles Times.

Các quan chức cho biết nhà cung cấp thuyền kayak tư nhân sẽ cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn viên và cho thuê. Những người chèo thuyền kayak được yêu cầu đội mũ bảo hiểm và áo phao.

Các đèn hiệu chất lượng nước chạy bằng năng lượng mặt trời đã được lắp đặt dọc sông tại các điểm chèo thuyền kayak. Du khách cần nhận biết tín hiệu: màu xanh lục là “an toàn”, màu vàng là “an toàn, nhưng hãy đề phòng” và màu đỏ là “không chèo thuyền kayak.”

“Điều này không có nghĩa là chúng ta để mất cảnh giác và ngừng suy nghĩ về sức khỏe và sự an toàn của bản thân, cũng như của dòng sông,” nghị viên thành phố L.A. Mitch O’Farrell cho biết trong một tuyên bố.

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng phần nào đến các quy định tại điểm du lịch này. Du khách bắt buộc phải đeo khẩu trang trong và xung quanh khu vực làm thủ tục, và chỉ gỡ khẩu trang khi đã chèo ra thuyền ra ngoài sông. Tuy không phải là quy định bắt buộc, nhưng ban tổ chức vẫn yêu cầu du khách tôn trọng phép lịch sự, giữ khoảng cách 6 feet thường xuyên giữa các thuyền trong suốt chuyến tham quan. Các thiết bị tại khu giải trí này cũng được làm vệ sinh tẩy trùng sau mỗi tour và làm kỹ hơn vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, du khách vẫn được khuyến khích mang theo và sử dụng bất kỳ vật dụng vệ sinh nào khiến họ cảm thấy thoải mái và an toàn trong suốt chuyến tham quan.

Du lịch chèo thuyền kayak được xem là chuyến phiêu lưu đô thị có một không hai ngay trung tâm Los Angeles.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: