Thiếu niên 15 tuổi bị buộc bốn tội cố ý giết người ở Florida

Share:
Khu vực 1500 đường Southwest Eighth, Boynton Beach, Florida, nơi xảy ra vụ cướp có vũ khí – Ảnh: Google Map

Các quan chức cho biết, một cậu bé 15 tuổi đã bị bắt vì có ý định giết người ở thành phố Boynton Beach, sau khi cậu ta và hai đồng bọn cướp tiền bạc của bốn người trong một chiếc xe hơi. Khi chiếc xe cố gắng bỏ chạy, cậu bé còn cố gắng bắn theo xe, các quan chức cho biết.

Cảnh sát Boynton Beach cho biết thiếu niên này đã bị bắt tại nhà mẹ của cậu hôm Thứ Tư, 27 Tháng Mười, sau khi bốn nạn nhân vụ cướp xác định rõ ràng cậu ta là kẻ xả súng trong vụ việc xảy ra ở dãy nhà 1500 đường Southwest Eighth.

Tờ báo South Florida Sun Sentinel không xác định được tên tuổi của cậu bé.

Thiếu niên và hai đồng phạm đã cắm cờ xuống một chiếc xe hơi trong một bãi đậu xe phục vụ nhiều doanh nghiệp, bao gồm Home Depot và Restaurant Depot. Các nạn nhân, những người ở ngoài thị trấn, đã mua sắm tại Restaurant Depot. Trong khi họ đang nói chuyện với bọn cướp, một tên cướp rút súng và đòi tiền.

Lo sợ mình sẽ bị bắn, một nạn nhân đã đưa tiền cho ba tên cướp. Nhưng chúng muốn nhiều tiền hơn, và thiếu niên 15 tuổi đã bắn một phát súng cảnh cáo, cảnh sát cho biết.

Người điều khiển xe nạn nhân vội rồ ga bỏ chạy, thanh niên 15 tuổi bắn thẳng vào đầu xe. Đạn sượt qua đầu một hành khách và một người khác ở trong xe bị sượt bên vai, trúng ly cà phê mà một hành khách đang cầm trên tay. Chiếc xe bị bắn nhiều phát.

Cảnh sát đã có video giám sát tội phạm từ các doanh nghiệp lân cận và nhận được mô tả về các nghi phạm. Họ có thể xác định một nghi phạm là cư dân của một cộng đồng gần đó.

Cảnh sát đã đến nhà của cậu bé 15 tuổi, nơi cậu sống cùng mẹ. Trong quá trình khám xét căn hộ, cảnh sát cho biết họ tìm thấy quần áo của hai đồng phạm.

Cảnh sát cho biết, thiếu niên 15 tuổi thú nhận đã bắn súng nhưng nói rằng anh ta chỉ cố bắn vào bánh xe để nó dừng lại.

Thiếu niên 15 tuổi này bị buộc bốn tội cố ý giết người và một tội xả súng nơi công cộng. (Theo South Florida Sun Sentinel)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: