Tiêm vaccine đầy đủ, được tặng vé số cào, trúng $1 triệu

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Loại vé số cào với giải độc đắc $1 triệu của tiểu bang Arkansas – Ảnh: myarkansaslottery.com

Gary Smith ở Arlington, Texas, đã nhận liều vaccine COVID-19 thứ hai khi đến thăm gia đình ở Arkansas và nhận tấm vé số cào như một phần trong chương trình khuyến khích cư dân tiêm vaccine của tiểu bang. Tấm vé số đã mang về cho anh một giải độc đắc trị giá $1 triệu.

Gary Smith ở Arlington nói với các quan chức Xổ số Học bổng Arkansas rằng anh đã đến thăm gia đình ở Arkansas này vào tuần trước. Tại đây, họ quyết định tiêm liều vaccine thứ hai tại văn phòng sở y tế địa phương, khi đến hạn.

Smith cho biết anh ta được cho biết giấy chứng nhận tiêm chủng đầy đủ của mình có thể được sử dụng để nhận vé số cào $20 miễn phí hoặc phiếu quà tặng $20 của Arkansas Game & Fish Commission, như một phần trong chương trình khuyến khích cư dân tiêm vaccine của tiểu bang.

Anh đã chọn một tấm vé số cào.

Smith cho biết anh không thể tin được khi cào tấm vé Spectacular trị giá $1 triệu. “Tôi biết họ đang nói dối,” Smith nhớ lại suy nghĩ khi tiết lộ giải thưởng. “Tôi không thể tin được.”

Các thành viên trong gia đình Smith cũng ngạc nhiên không kém. Anh nói: “Bà tôi là người đầu tiên tôi kể về chiến thắng của mình. Cả hai chúng tôi đều bị sốc! Bà ấy ngay lập tức muốn đi chích để lấy cho mình một tấm vé khác”.

Smith cho biết anh có kế hoạch sử dụng một số tiền thắng của mình để thanh toán các hóa đơn và giúp đỡ các thành viên trong gia đình.

Smith nói: “Tôi vừa mới đính hôn vào Tháng Tư và thật may mắn khi có đám cưới và tuần trăng mật trong mơ với người vợ tương lai của mình.”

Đọc thêm:

Vụ nổ nhà ở Texas khiến sáu người bị thương có thể do rò rỉ khí gas

Học sinh lớp Chín sát hại thầy hiệu trưởng

Hàng ngàn người Afghanistan làm việc cho Hoa Kỳ trước đây sẽ được định cư tại Mỹ

Thiếu niên bị tự kỷ mắc kẹt trong khe tường hơn 24 giờ mới được cứu

Olympic Tokyo 2020 có thể bị hủy bỏ vào phút chót

Hoa khôi Hà Thành được tiêm vaccine Pfizer ‘nhờ ông ngoại’

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Tình già
Dáng đi cô gái làm tôi bâng khuâng ngưỡng mộ như chứng kiến một tuyệt tác tạo hóa vừa ban tặng cho nữ giới. Vóc người cao cao, thanh mảnh…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Bóng ma
Những hình thù không rõ nét trở nên bất kỳ hình dạng nào qua đôi mắt thể lý để rồi cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng khiến tôi…
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: