Tôi có thể nhận khoản vay cá nhân $80,000 ở đâu?

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Andrea Piacquadio/Pexels

Bạn có thể nhận được một khoản vay cá nhân $80,000 – nhưng các khoản vay lớn có thể đi kèm với chi phí cao hơn, vì vậy hãy bảo đảm so sánh cẩn thận APR và điều khoản vay trước khi chọn một khoản vay phù hợp với bạn. (iStock)

Nếu bạn đang tìm cách hợp nhất khoản nợ thẻ tín dụng hoặc tài trợ cho một công trình sửa chữa lớn nhà cửa, bạn có thể chuyển sang một khoản vay cá nhân. Các khoản vay cá nhân không thế chấp cung cấp một phương thức linh hoạt để vay tiền với lãi suất ổn định, cố định mà không phải chịu rủi ro về tài sản của bạn là tài sản thế chấp. Một số người cho vay cung cấp các khoản vay cá nhân từ $80,000 trở lên, mặc dù bạn sẽ cần tín dụng từ khá đến xuất sắc để vay một số tiền lớn như vậy.

Trước khi vay một khoản vay cá nhân $80,000, hãy xem xét tất cả các lựa chọn của bạn để tìm khoản vay phù hợp với bạn. Đây là nơi để tìm một khoản vay $80,000 và một số điều cần xem xét trước khi nhận một khoản vay cá nhân lớn.

Tôi có thể nhận khoản vay cá nhân $80,000 ở đâu?

Thị trường cho vay cá nhân đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, đạt mức kỷ lục $323 tỷ trong Quý 3 năm 2020, theo dữ liệu của Experian. Với sự tăng trưởng đó, ngày càng có nhiều công ty cho vay cung cấp các khoản vay cá nhân. Đây là nơi để tìm một khoản vay cá nhân $80,000.

Người cho vay trực tuyến – Các công ty chuyên cho vay cá nhân, như Avant, Payoff và Upstart, cho phép người vay đăng ký khoản vay và nhận tiền trong vòng vài ngày. Với những người cho vay trực tuyến, việc so sánh lãi suất và phí tương đối dễ dàng – và nhiều người cho vay trong số này cho phép bạn nhận được ước tính khoản vay được cá nhân hóa trong vòng vài phút.

Các ngân hàng và hiệp hội tín dụng – Các tổ chức thực tế cũng có thể cung cấp các khoản vay cá nhân không có bảo đảm và nhiều tổ chức có quy trình đăng ký trực tuyến. Các tổ chức này có thể cho phép bạn gặp trực tiếp nhân viên cho vay để thảo luận về tình hình tài chính của bạn. Một số ngân hàng và công đoàn tín dụng cũng có thể giảm giá nếu bạn có tài khoản séc hoặc sản phẩm khác với họ.

Credible cho phép bạn so sánh lãi suất cho vay cá nhân từ các công ty cho vay khác nhau trong vài phút.

Minh họa: Mikhail Nilov/Pexels

Những điều cần cân nhắc khi so sánh các khoản vay $80,000

Trước khi cam kết một khoản vay cá nhân, hãy nhận báo giá từ một số người cho vay khác nhau để xem tỷ lệ và điều khoản mà họ cung cấp. Dưới đây là một số điều để so sánh:

APR – APR là viết tắt của tỷ lệ phần trăm hàng năm và có tính đến lãi suất và bất kỳ khoản phí nào được tính. Điều này thể hiện chi phí vay tiền của bạn . Hầu hết các tổ chức cho vay cá nhân đều quảng cáo APR của họ, và việc xem xét những điều này thay vì chỉ là lãi suất sẽ đưa ra một so sánh tốt hơn.

Phí – Các khoản vay cá nhân thường đi kèm với phí gốc, thường là một tỷ lệ phần trăm của số tiền vay được khấu trừ trước khi tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn. Với điểm tín dụng tốt, bạn sẽ có thể tìm được một công ty cho vay không tính phí ban đầu. Bạn cũng có thể tránh nộp đơn và các khoản phí khác.

Thời hạn trả nợ – Đây là khoảng thời gian bạn phải hoàn trả khoản vay. Thời hạn cho vay cá nhân có thể ngắn nhất là một năm và dài nhất là 10 đến 12. Với khoản vay cá nhân $80,000, bạn có thể sẽ muốn tìm một công ty cho vay cung cấp thời hạn trả nợ dài hơn để giảm khoản thanh toán hàng tháng của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thời hạn cho vay dài hơn sẽ làm tăng số tiền cuối cùng bạn phải trả lãi.

Thanh toán hàng tháng – Số tiền vay, lãi suất và thời hạn trả nợ xác định khoản thanh toán hàng tháng của bạn. Bảo đảm tìm hiểu khoản thanh toán hàng tháng của mỗi khoản vay mà bạn đang cân nhắc và xem liệu khoản vay đó có phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

Tổng chi phí của khoản vay – Tất cả những điều trên sẽ đóng góp vào tổng số tiền bạn phải trả cho khoản vay cá nhân của mình. Lãi suất cao hơn và thời hạn dài hơn sẽ làm tăng số tiền lãi bạn phải trả theo thời gian, có nghĩa là bạn đang trả một số tiền lớn hơn để vay tiền.

Khoản vay cá nhân $80,000 sẽ có giá bao nhiêu?

Chi phí cho khoản vay cá nhân $80,000 của bạn sẽ phụ thuộc vào APR và thời hạn trả nợ. Bạn có thể sử dụng máy tính khoản vay cá nhân như công cụ này của Credible để tìm ra khoản thanh toán hàng tháng và tổng chi phí của bạn sẽ dựa trên các điều khoản bạn đang xem xét.

Những người có tín dụng tốt thường sẽ đủ điều kiện nhận APR thấp hơn những người có tín dụng xấu. Đó là bởi vì điểm tín dụng thấp hơn thể hiện rủi ro lớn hơn đối với người cho vay và các công ty tính lãi suất cao hơn để bù đắp.

Nếu bạn có tín dụng xuất sắc, bạn có thể đủ điều kiện nhận APR thấp từ 2.5% đến 5%. Nếu tín dụng của bạn tương đương với người nghèo, APR của bạn có thể cao từ 20% trở lên. Sự khác biệt về lãi suất này có thể đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải trả sẽ tăng lên đáng kể. Ví dụ: Một khoản vay cá nhân $80,000 với APR 3% được trả lại trong 5 năm sẽ có khoản thanh toán hàng tháng là 1,437 đô la. Trong suốt thời gian của khoản vay, bạn sẽ phải trả $86,249. Với APR là 19%, khoản thanh toán hàng tháng của bạn cho cùng khoản vay 5 năm đó sẽ là $2,075 và tổng chi phí của bạn sẽ là $124,514.

Các điều khoản cho vay cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Các kỳ hạn dài hơn sẽ có các khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn, nhưng dẫn đến tổng số tiền thanh toán lớn hơn trong suốt thời hạn của khoản vay. Dưới đây là cách chi phí của bạn được phân chia theo hai trường hợp khác nhau – một khoản vay cá nhân $80,000 với APR là 10% và thời hạn ba năm so với một khoản vay có thời hạn 5 năm.

Thời hạn ba năm

– Thanh toán hàng tháng – $2,581

– Tổng chi phí – $92,929

Thời hạn 5 năm

– Thanh toán hàng tháng – $1,700

– Tổng chi phí – $101,985

So sánh tỷ lệ cho vay cá nhân bằng Credible mà không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Minh họa: Daniel Thomas/Unsplash

Những người cho vay khoản vay cá nhân $80,000 để xem xét

Trong khi một số tổ chức tài chính cung cấp các khoản vay cá nhân, không phải tất cả các tổ chức đó đều cho bạn vay $80,000. Dưới đây là hai đối tác cho vay đáng tin cậy để xem xét cung cấp khoản vay cá nhân $80,000.

LightStream

LightStream cung cấp các khoản vay lên đến $100,000 đô la mà không có phí gốc và thời hạn cho vay dài hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

– Số tiền cho vay: $5,000 đến $100,000

– Thời hạn trả nợ: Hai đến bảy năm (12 năm đối với khoản vay sửa nhà)

– Thời gian cấp vốn trung bình: Ngay sau cùng ngày làm việc

– Nó có thể tốt cho ai: Những người đang tìm kiếm các khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn trong thời gian dài hơn

SoFi

SoFi cung cấp bảo vệ thất nghiệp, có nghĩa là các khoản thanh toán của bạn sẽ bị tạm dừng nếu bạn mất việc – và bạn cũng có thể đủ điều kiện để được huấn luyện nghề nghiệp.

– Số tiền cho vay: $5,000 đến $100,000

– Thời hạn trả nợ: Hai đến bảy năm

– Thời gian cấp vốn trung bình: Ngay sau ba ngày làm việc

– Nó có thể tốt cho ai: Những người muốn được giúp đỡ trong sự nghiệp và được bảo vệ nếu họ mất việc làm.

Công ty cho vay sau đây không phải là đối tác Đáng tin cậy, nhưng vẫn cung cấp các khoản vay cá nhân trị giá $80,000 và rất đáng để xem xét.

Wells Fargo

Wells Fargo cung cấp nhiều khoản vay, cấp vốn nhanh chóng và không tính phí.

– Số tiền cho vay: $3,000 đến $100,000

– Thời hạn trả nợ: Một đến bảy năm

– Thời gian cấp vốn trung bình: Ngay sau ngày làm việc tương tự hoặc tiếp theo

– Nó có thể tốt cho ai: Những người muốn trả khoản vay nhanh hơn

Những người cho vay khác cũng có thể cung cấp các khoản vay cá nhân $80,000, vì vậy điều quan trọng là phải mua sắm xung quanh và so sánh các lựa chọn của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm một khoản vay cá nhân phù hợp với mình, hãy so sánh lãi suất khoản vay cá nhân trong vài phút bằng Credible.

Các giải pháp thay thế cho khoản vay cá nhân $80,000

Nếu bạn cần $80,000 cho một dự án nhà hoặc để củng cố nợ, một khoản vay cá nhân không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Dưới đây là một số người khác để xem xét.

Cho vay mua nhà

Khoản vay mua nhà được trả một lần và số tiền bạn có thể vay được dựa trên vốn chủ sở hữu trong căn nhà của bạn. (Vốn chủ sở hữu là sự khác biệt giữa giá trị căn nhà của bạn và số tiền bạn nợ thế chấp.) Các khoản vay mua nhà thường có tỷ lệ cố định, nghĩa là bạn sẽ có cùng một khoản thanh toán hàng tháng trong suốt thời gian vay. Bởi vì những khoản vay này được bảo đảm bằng nhà của bạn, chúng có xu hướng có lãi suất thấp hơn. Nhưng bạn có nguy cơ mất nhà để xiết nhà nếu bạn không thể thực hiện các khoản thanh toán của mình.

HELOC

Chủ nhà cũng có thể vay hạn mức tín dụng sở hữu nhà, hoặc HELOC, là một khoản vay khác dựa trên vốn chủ sở hữu căn nhà của bạn. Các khoản vay này hoạt động giống như một thẻ tín dụng. Khi rút HELOC, bạn bước vào thời hạn rút tiền và có thể chi tiêu đến hạn mức tín dụng của mình nếu cần. Sau đó, bạn sẽ nhập thời hạn trả nợ, trả lại số tiền bạn đã vay với lãi suất. Các khoản vay này thường có tỷ lệ thay đổi, có nghĩa là khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ thay đổi trong suốt thời gian vay. HELOC cũng được bảo đảm bằng tài sản của bạn.

Tái cấp vốn bằng tiền mặt

Với việc tái cấp vốn bằng tiền mặt, bạn lấy một khoản thế chấp mới trả hết và thay thế khoản thế chấp ban đầu của bạn . Khoản thế chấp mới của bạn là số tiền cao hơn số tiền bạn hiện đang nợ và khoản chênh lệch sẽ đến với bạn dưới dạng tiền mặt. Các khoản vay này có lãi suất thấp hơn so với các lựa chọn khác, mặc dù nhìn chung bạn sẽ phải trả một số tiền đáng kể trong chi phí đóng.

Thêm một cosigner

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đủ điều kiện cho khoản vay cá nhân $80,000, bạn có thể cân nhắc tìm một người bạn hoặc người thân đáng tin cậy để ký khoản vay của mình. Họ sẽ chịu trách nhiệm như nhau trong việc trả lại khoản vay nếu bạn không thể thực hiện thanh toán của mình. Nhưng nếu họ có tín dụng vững chắc, điều đó có thể giúp bạn đủ điều kiện để được vay hoặc với mức lãi suất thấp.

Vay số tiền nhỏ hơn

Một khoản vay cá nhân trị giá $80,000 có thể khó đủ điều kiện. Cân nhắc đăng ký một khoản vay nhỏ hơn nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm người cho vay toàn bộ số tiền. (Bài: Andrew Dunn/Credible/Fox Business)

Nội dung được cung cấp bởi Credible, công ty thuộc sở hữu phần lớn của Fox Corporation. Credible hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung này và các dịch vụ mà nó cung cấp.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: