Tra tấn dã man chú chó Chihuahua, một thanh niên California bị hai năm tù

Share:
Một con chó Chihuahua – Minh họa: Robina Weermeijer/Unsplash

Một thanh niên Nam California đã hành hạ một con chó con Chihuahua và đăng video về nó lên mạng, đã bị kết án hai năm tù liên bang hôm Thứ Hai, 1 Tháng Mười Một.

Angel Ramos-Corrales, 19 tuổi, ở Riverside, đã bị kết án vì một vụ hành hạ “thú cưng”  hồi Tháng Hai, trong đó anh ta đánh đập dã man con chó con bốn tháng tuổi tên Canelo của mình, làm vỡ hộp sọ và xương sườn của nó. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho biết: “Những vết thương của con chó khiến nó liên tục gục đầu, và Ramos-Corrales đã quay một đoạn video về chú chó con bị thương và đăng nó lên tài khoản Instagram của mình.”

Cùng ngày, Ramos-Corrales rạch cổ con chó, để lại một vết cắt khoảng 2 inch, và đăng một video trên Snapchat cho thấy Canelo nằm trên sàn nhà tắm trong đó Ramos-Corrales nói “Tôi là một người lạnh lùng” và đá con chó bất tỉnh, công tố viên cho biết.

Corrales đã bị cảnh sát bắt giữ sau phản ứng của những người xem đoạn video.

Các cảnh sát tìm thấy Ramos-Corrales với vết máu tươi trên quần áo và vết thương mới cắt trên tay. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy nhiều vết máu trong phòng tắm và phòng ngủ.

Ramos-Corrales cho biết con chó đã trở nên “buồn rầu” và đã cắn anh ta, “khiến anh ta mất kiểm soát.”

Theo đơn kiện, “Ramos-Corrales tự gọi mình là ‘kẻ giết người máu lạnh’ và nói rằng anh ta không thể ngăn mình làm tổn thương con chó.”

Con chó con đã được cho chết.

Theo tài liệu của tòa án, Ramos-Corrales nói với cảnh sát rằng anh ta đã hút cần sa cả ngày, anh ta cũng có thể đã sử dụng rượu và methamphetamine.

Tài liệu đưa ra quan điểm kết án của chính phủ, cho biết Ramos-Corrales đã hành hạ con chó trong hai giờ, “đã vô tâm gây ra những vết thương chí mạng cho Canelo, không giúp đỡ con chó khi nó đã bị thương, và nguyền rủa nó khi để nó nằm chết.”

Đây không phải là vụ hành hạ động vật đầu tiên của Corrales, hồi Tháng Sáu, anh ta đã nhận tội gây thương tích nghiêm trọng cho động vật. (Theo AP)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: