Utah: Một phụ nữ bị đánh cắp toàn bộ đồ đạc trước khi chuyển nhà

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Kate Annis trên trang GoFundMe.

Một phụ nữ ở Millcreek, Utah, trở thành vô gia cư sau khi bị đánh cắp gần như  tất cả tài sản trước khi chuyển đến Colorado sinh sống.

Vào ngày Thứ Hai, 11 Tháng Mười, Annis, 23 tuổi, đã thu dọn tất cả đồ đạc trong căn nhà của mình ở Millcreek (Utah) vào chiếc Subaru và một chiếc xe kéo U-Haul 5×8.

Annis đậu xe trên Đại lộ Stratford trong khu vực Sugar House, trước nhà một người bạn. Kế hoạch của cô là ở lại đêm cuối cùng với người bạn thân này và rời đi vào sáng hôm sau, Thứ Ba, 12 Tháng Mười. Điều cô không ngờ là những tên trộm tại đó đã theo dõi ngay khi cô chất đồ lên xe, và chúng cũng có kế hoạch riêng.

Sáng Thứ Ba, khi ra khỏi nhà, chuẩn bị rời khỏi Utah, Annis đã thực sự hốt hoảng khi không thấy hai chiếc xe của mình đâu cả. Cô nói trong sự bối rối cùng cực: “Mọi thứ đã biến mất!”

“Xe của tôi không có ở đây. Tôi bắt đầu tìm kiếm loanh quanh và tôi nhận ra rằng chúng không còn ở đây nữa. Tôi bắt đầu khóc. Tôi vẫn đang khóc ngay bây giờ”. Annis khẳng định mọi cánh cửa của chiếc xe đã được khóa chặt chẽ.

Chiếc xe Subaru Outback của Annis bị đánh cắp cùng với đồ đạc bên trong – Ảnh: Kate Annis

Cô ấy tin rằng chiếc xe hơi và xe kéo đã bị đánh cắp trong khi cô đang ở sân sau với bạn bè vào tối Thứ Hai. Cô ước tính số đồ đạc trị giá $35,000 đã bị lấy đi, không kể chiếc xe Subaru cũ của cô. “Đó là một cơn ác mộng, mà tôi cảm thấy như mình không thể thức dậy,” Annis nói.

Cảnh sát thành phố Salt Lake nói rằng họ đang điều tra vụ việc. Trong khi tội phạm nói chung gia tăng ở thành phố Salt Lake, nhưng các vụ trộm xe hơi lại thực sự giảm so với năm 2020. So với Tháng Tám năm ngoái, các vụ trộm xe trong cùng thời gian đã giảm 32% trong năm nay, theo số liệu thống kê tội phạm của SLCPD.

Vụ trộm không bị camera nào trong khu vực đó ghi lại. Một GoFundMe được một người bạn của Annis tạo ra, đã quyên góp hơn $15,000 để giúp Annis đứng vững trở lại. Annis vô cùng cảm động và biết ơn người thân và những người không quen biết đã hỗ trợ cô.

Người gây quỹ cho biết chiếc U-Haul “chứa tất cả quần áo, đồ đạc, dụng cụ leo núi và đồ dùng cá nhân của cô ấy.” Annis nói với KSL-TV: “Nó như thể toàn bộ cuộc sống của tôi bị tước đoạt. Tôi đã dành nhiều năm để tiết kiệm đủ tiền mua thiết bị leo núi và ván trượt. Tất cả đã bị đánh cắp. Điều thực sự đau lòng là tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy những bức thư thời thơ ấu hay những dòng nhật ký mà tôi đã viết từ ngày này qua tháng nọ bao nhiêu năm.”

(Theo Fox 13)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: